Xin ý kiến về Samsung i8320?

Hiện trên thị trường xách tay có chiếc điện thoại Samsung i8320 giá khoảng 4,5 đến 5 triệu, chạy hệ điều hành Limo. Máy có cấu hình khá mạnh, không biết có nên mua không. Hệ điều hành Limo có nhiều ứng dụng không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Limo OS chưa nhiều ứng dụng lắm

Samsung i8320 chạy hệ điều hành Limo, hệ điều hành nhân Linux. Con này chưa có nhiều ứng dụng lắm dù nó là Open Source bạn à. Tuy nhiên, đối với người không nghịch máy nhiều thì cấu hình con này khá ổn. Chip TI OMAP với core là ARM Cortex A8 xử lý 3D khá tốt và mạnh mẽ, giao diện 3D đẹp mắt...

Cũng hy vọng trong tương lai i8320 hay những Limo phone khác sẽ có chỗ đứng.