Blackberry 8320 tự nhiên khởi động lại ?

Con BB8320 cua e co benh nhu sau : - cu dung khoang 30 phut lai tu tat nguon - e thao pin ra nap vao man hinh sang dc 5s-----> lai tat nguon - cam sac thi may tu khoi dong nen mong cac bac cho e y kien ! thank !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Pin của bác bị chai ( viết là trai hay chai nhỉ ) thôi, khuyên bác tìm cục pin mới, bác chọn cẩn thận vì pin lô thường không đủ dung lượng lại nhanh chai, pin chai nhanh cạn, hay bị sụt nguồn nên thỉnh thoảng máy bác reset hoặc tự off, cắm sạc có nguồn nuôi khác nó lên là đúng thôi. Đừng nghe người ta dọa mà hoảng bác à

Giang Trường
Trả lời 14 năm trước

có thể pin bị ỏng hoặc cũng có thể do flash của máy bị yếu.đầu tiên bạn nên thay một cục pin khác xem thế nào nếu k đc thì là do flash của máy.nếu flash yếu thì máy thường bị sụt và có hiện tượng nháy đèn đỏ liên tục.bạn thử xem máy mình bị trường hợp nào nhé