Cho mình hỏi về pin của máy Blackberry 8700?

E đang dùng bb8700f v 4.5.0.162. từ trước đến giờ dùng rất ổn định. Nhưng đến ngày hôm qua đã có hiện tượng lạ, khó hiểu mong các pro giúp đỡ.. Hiênh tượng cụ thể như sau: e nó hết pin như bình thường, và e cũng cắm xạc để xac như bt, và trên màn hình của máy vẫn xuất hiện biểu tượng đang xạc nhưng e xạc đến hơn 2h mà pin chỉ báo co 15-20% thôi, xạc nữa ko thấy tăng % lên.hic... E cũng đã thử xạc qua PC nhưng vẫn thế..hic.. Help....!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Cục pin của bác đến lúc cần thay. Thay pin.
2. Cái sạc của bác hỏng. Thay sạc.
Hai vấn đề này bác bác tự thử xem do cái nào.
Nếu đã thay pin, cuc sạc hay cáp sạc mà không được thì :
3. Phần cứng mạch sạc của BB có vấn đề.
+ Tiếp điểm của pin với main bị lỏng không sít chặt vào nhau. Tự sửa.
+ cổng sạc USB có vấn đề. Thợ sửa.
+ mạch sạc hỏng. Thợ sửa.