Lựa chọn giữa Palm Treo 680 và Palm Centro ?

Mình đang tính mua một con Palm mà đang phân vân không biết nên chọn con nào trong 2 con Treo 680 và Palm Centro, xin các bác cho mình ý kiến. À cho hỏi thêm là 2 con này có thể mua được từ nước ngoài hay không, còn nếu mua ở Sài Gòn thì chỗ nào bán tin cậy được. Xin cảm ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Centro hơn 680 về mọi mặt trừ kiểu dáng , nếu bác to cao , đẹp trai mà dùng centro thì e là ko hợp lắm vì nó hơi bé khi cầm trên tay
cả hai con này đều còn hàng mới 100% nha bác , mua ở việt nam hoặc nước ngoài đều dc ,qua bên tinhte tìm mua sẽ dễ hơn

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên chọn Treo 680 , màn hình lớn , bàn phím cũng dễ bấm hơn Palm Centro

mua he
Trả lời 14 năm trước

E lại k đồng ý,to hơn thì cũng chẳng hơn bao nhiều,nếu muốn to thì cứ PPC hay TX mà múc còn với nhưng đứa màn hình vuông của treo thì hơn chút cũng chẳng được gì nhiều.
Bàn phím nhỏ ư?quen rồi thì cái nào cũng vậy ah,điển hình mình 95kg bấm vô tư luôn.
Còn nếu con trai mà sợ cầm vào nói con gái thì nếu cầm 1 em centro như thế này ai dám bảo con gái nhé

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Palm 680 pin kém dùng hơi khó chịu. Centro ổn hơn. Nếu mà có Plam 650 thì mình sẽ chọn em 650.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Đến thời điểm này thì em khuyên các bác nên chọn centro , 650 thì pin tốt và cá tính đấy nhưng hiện giờ đến tuổi rồi , rất hay bị lỗi vặt , hôm qua treo 650 của em đang đùng ngon lành thì lăn ra chết , 680 thì khỏi nói , pin tệ ,và nếu nói ram lớn thì ko giúp dc gì nhiều lắm 23mb như 650 cũng đã là tương đối rồi vì vậy theo em các bác mới chơi nên chọn centro.