Tại sao O2 Atom không nghe được nhạc ?

Các bác ơi cho em hỏi với: con O2 atom của em ý. Sáng nay em thấy có người gọi đến chuông vẫn đổ nhưng nghe lại không thấy gì cả thời gian vẫn chạy , nhưng chuống của message lại không nghe/, Chơi nhạc cũng không thấy tiếng. Các bác chỉ em cách chữa với? nếu có phải thay cái gì thì thay ở đâu là uy tín a.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Máy bác có thể gặp triệu chứng conflict phần mềm rồi. Bác back-up data, danh bạ, tin nhắn, tiến hành soft reset trước (không được thì chuyển sang hard-reset) thử xem còn bệnh không nhé?

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Bác có dùng tai nghe không ạ? Nếu có thì có thể bị lỗi chỗ tai nghe, rút ra - cắm vào vài lần thử xem ...