O2 XDA ATOM EXEC bị hỏng loa trong ?

Em cắm tai nghe 2.5 của Nokia vào, sau đó rút ra lúc gọi điện không nghe thấy họ nói gì trong khi mình nói thì họ vẫn nghe thấy!?!, cắm cái tai đấy vào thì lại bình thường Xin mọi người trả lới gấp, em xin cảm ơn !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tôi đoán là chỗ cắm tai nghe của máy bị dơ, nên khi bạn cắm tai nghe vào là loa ngoài cắt tiếng. Bình thường khi bạn rút tai nghe ra là máy hết cắt tiếng, nhưng do bị dơ, khi bạn rút tai nghe ra, máy vẫn cắt tiếng. Gặp trường hợp này, bạn chỉ cần cắm tai nghe ra vô vài lần liên tục là hết. Để xử lý triệt để, bạn lau lổ cắm tai nghe thật kỹ. Chúc bạn may mắn.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Bro sử dụng RP-7 xịt 1 ít vào lỗ jack cắm. Cắm tai nghe ra vô vài lần. Chúc may mắn!

mua he
Trả lời 14 năm trước

Tai nghe 2.5mm ko xài chung cho O2 dc đâu bác ơi, mặc dù cùng chuẩn 2.5mm
Kím tai nghe của O2i, O2s, O2 mini S mà xài.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Lấy cây tăm nhỏ hoăc sợi thép manh chọt nhẹ vào cuối lỗ phone của máy đó trước lúc khư thì chọn một bài hát bất kì mở lên chọt nhẹ tới khi nào nó hát lên là o ke bệnh này là bệnh kinh niên cua atom axec đó do bạn sài jack không đúng của nó thôi jack của nokia dai hơn tí nên nó làm vênh lá chận trong lỗ phone thôi.