Tư vấn chọn Smartphone hay PDA nào cài được từ điển có phát âm,3g, wifi và nghe nhạc tốt ?

Em không thạo về đồ công nghệ, mong cách bác chỉ giáo giúp em chọn điện thoại với. Đt cũ hỏng rồi nên nhận tiện em mua cái mới, ngân sách có tầm 6-7t nhưng hơi tham tí ạ em ưu tiên điện thoại nào cài được từ điển cambridge hay oxford mà có phát âm và dễ tra cứu (tại em nghe nói nhiều điện thoại có bàn phím qwerty không tương thích và ko tra cứu được từ điển cambridge). Ngoài ra thì cũng thích mày mò cài đặt ứng dụng linh tinh, lướt web và hỗ trợ 3g, nghe nhạc nữa ạ. Em ko quan trọng chụp ảnh lắm nhưng nếu có vẫn càng hay Vậy mong các bro chỉ giáo. trước em dùng iphone, đánh rơi nó liệt cảm ứng rồi, giờ sợ ko dám động vào cái gì cảm ứng sợ rơi lại liệt thì tiếc lắm Em cảm ơn các bác rất nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Với tầm tiền và yêu cầu như vậy thì có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn.. Mình gợi ý dùng Nokia E71 hoặc E72 bạn ạ... Có thể dùng blackberry tuy nhiên con gái mà ko rành về công nghệ lắm thì xài hơi khó đấy....
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu công việc e nghĩ PPC Phone là hợp lý nhất!Khả năng tương tác và soft phong phú hữu dụng hơn mấy thằng Smartphone và BB nhiều.Con gái mua Omnia của SS là hợp với chị e đó.Tùy túi tiền mà chọn I hoặc II.