Vấn đề về sóng Mobifone của BB 8900 .?

Tình hình là từ khoang hôm 11/12 đến nay máy e có vấn đề ạ : Thường xuyên trong tình trạng " thuê bao quý khách vừa gọi hiện k liên lạc được.kể cả chiều gọi đi và gọi đến,gửi tin nhắn cũng k được " Trog khi điện thoại vẫn báo đầy sóng.E đã đi làm lại sim và gọi điện lên tổng đài nhưng nta bảo sim k có vấn đề gì cả.Hầu như khi e cứ ra khỏi nhà trong bán kính 1km thì đt lại dùng được bt,về nhà luôn trong tình trạng k llac được.Nhà e ở khu đô thị VQ - HĐ - HN ( vấn đề này e xem bên box Bold có 1 bác cũng bị như thể nhưng Bold có cả 2G 3G nên có thể tự điều chỉnh mạng được còn 8900 làm gì có 3G cơ chứ ) Mà máy e thỉnh thoảng lại hiện dòng chữ : " Supplementary service error : General error " E cũng k biết phải giải quyết thế nào cả.Có bác nào bị như e k?Mong các bác giúp đỡ e vs ạ.Xin trân trọng cảm ơn toàn thể a e Các bác pm lại trên 4rum cho e hoặc pm trực tiếp qua nick Y!M cho e vs a YM : minhkieunhat@yahoo.com E dùng bản 4.6.1.168 (267)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
EM cung dung Mobifone, BB8900 va cung bi truong hop giong bac. Em check lai voi thang ban lam ky thuat cua Mobifone roi. No bao chac chan do mang day. Tom lai anh em phai goi cho thang mobilfone nay nhieu vao de no co bien phap xu ly tinh trang mat song.