Có phải Nokia 5230 là điện thoại cảm ứng giá rẻ nhất của Nokia?

L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đúng vậy đấy bạn ạ! Điện thoại Nokia 5230 xuất hiện tại các cửa hàng với giá từ 4 đến 4,1 triệu đồng sẽ được xem là model cảm ứng rẻ nhất của hãng. Trước đó, danh hiệu này thuộc về Nokia 5530 XpressMusic, máy hiện có giá khoảng 5 triệu đồng. Kế thừa các phiên bản dòng XpressMusic như 5800, 5530, điện thoại Nokia 5230 có giá rẻ hơn, model này sở hữu bộ vỏ nhiều màu sắc. Với hệ điều hành Symbian S60 đi kèm, thiết bị sẽ là đối thủ đáng gờm với các máy của Samsung, LG. [gallery]/10/ylx1260428752.jpg[/gallery] Điện thoại Nokia giá rẻ 5230 có màn hình cảm ứng rộng 3,2 inch, độ phân giải 360 x 640 pixel, 16 triệu màu, hỗ trợ chức năng nhận dạng chữ viết, tự động xoay màn hình.