Tại sao Touch HD tự tắt máy?

Tôi dùng Touch HD được khoảng 6 tháng, nhưng ngày càng nhiều vấn đề rắc rối, cụ thể như sau: - Thường xuyên bị hiện tượng người phía bên kia không nghe mình nói - Máy tự nhiên tắt nguồn, phải ấn vào nút nguồn thì máy khởi động lại - Sau khi bấm gọi, chỉ khoảng 2s sau máy tắt màn hình (lỗi này hãng đã có bản fix, nhưng vì tôi cài nhiều phần mềm bản quyền nên không muốn up lại rom. Bác nào có cách gì khắc phục các lỗi trên vui lòng chỉ bảo giúp
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác dùng lâu ngày nên "sinh bệnh" đó. Tốt nhất nên HR một lần rồi cài lại các phần mềm thiết yếu! Còn chuyện nguồn cũng có khả năng do pin hoặc tiếp xúc pin không tốt.