Mạng 3G Viettel có những tiện ích gì cho Bold ?

Nghe nói sắp tới Mạng Viettel đưa mạng 3G vào cung cấp cho khách hàng. Em chưa biết hết tính năng 3G mà Bold đc trang bị. Anh em nào biết xin chỉ giáo để giao lưu nhỉ. Thanks anh em nhiều
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Lúc đầu chỉ những dvụ cơ bản như video call, music on demand. Bạn ra mấy siêu thị đều có 3G home của Viettel giới thiệu đó. Theo mình chủ yếu dịch vụ 3G vẫn là tốc độ đường truyền. Còn những dvụ cộng thêm đó phải coi giá cước của Viettel như thế nào đã. Lúc đó mới "nói theo cách của bạn" được.
pq
Trả lời 14 năm trước
Em cần nó mở web nhanh hơn, tải file nhanh hơn. Không bị đứt mạng, maiil push tốt và ổn định hơn. Trong đó mở web hiện tại là rất chậm, cần có 3G để đẩy nó lên.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Theo mình được biết, Viettel sẽ triển khai công nghệ HSDPA rất sớm ngay sau khi cung cấp dịch vụ 3G tại Việt Nam. Có 2 phân cấp của công nghệ này, đó là Category 6 (3.6Mbps) và Category 8 (7.2Mbps). Theo thông tin mình biết, Viettel đã có lộ trình cho Category 8, nhưng thời gian đầu sẽ là Category 6 (Down 3.6Mbps, Up 384Kbps). Tốc độ cao này cho phép Viettel cung cấp rất nhiều dịch vụ băng thông rộng, bao gồm: Internet Broadband, Mobile Broadband, Mobile TV, Music online, Video on Demand,...Riêng với thiết kế của Bold 9000, công nghệ HSDPA cho phép người dùng Bold truy cập Internet (lướt web, down/up dữ liệu,...), push mail,... với tốc độc ADSL hiện tại. Ngoài ra, bạn có thể xem film, tải nhạc, nghe nhạc online,... Như mình biết, giá cước các dịch vụ giá trị gia tăng (VAS) trên 3G sẽ được Viettel giảm từ 5 đến 10 lần so với đang cung cấp trên nền GPRS hiện tại. Ít ra, các dịch vụ như pushmail, lướt net giá thành sẽ hấp dẫn hơn. Thân.