Hỏi về camera của BlackBerry 8300?

Em mới chuyển sang "tìm hiểu " dòng BB và thấy rất hay. Đang có ý định chiêu mộ em BB 8300 nhưng trên các trang viết nói camera của dòng này kém ( dù tới 2M ) và ko có chức năng quay phim. Bác nào dùng rồi cho em hỏi là có thế khắc phục đc nhược điểm trên bằng phần mềm của BB đc không. Và có nên bỏ tới hơn 2T ( so với 8700 ) cho 1 e có thêm thẻ nhớ và Camera lởm này ko. Xin cám ơn !
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng đang xài em BB8300 hơn 1 năm roài mà vẫn chạy tốt nà bác. Bác up rom lên 4.5 là quay phim vô tư luôn. Chụp hình nhìn khá đẹp đó bác. Bác cứ an tâm mà mua một em về dùng. Đừng ham rẻ mua hàng Trung Của là được.