Xin các pro tư vấn giúp mua ĐT cảm ứng

Em đang muốn mua 1 chiếc điện thoại cảm ứng (smartphone cũng được) giá từ 5tr đến 7tr. Yêu cầu là tính năng giái trí cao, cảm ứng nhạy, thiết kế trẻ trung, đẹp mắt, có thể ko có nhiều ứng dụng văn phòng cũng được (vì em đang là SV nên ko cần lắm). Em rất thích IPhone nhưng tầm 7tr chắc mua mới ko có. Với lại em có đọc qua nhiều bài viết ko nên mua IPhone. Vậy nên hiện giờ em đang rất bối rối ko biết nên chọn mua máy nào. Đọc qua các diễn đàn càng thêm rối rắm. Vậy nên xin các pro nào am hiểu về Điện thoại tư vấn giùm em [:)] !!! Em xin chân thành cảm ơn !!! [:D]
đặng chí minh
Trả lời 15 năm trước
với khoảng 5t đến 7t thì có nhiều lựa chọn lắm bác ạ máy mới thì có thể lấy touch diamon màu đen nhìn sang trọng lắm window mobile thì chắc chắn là nhiều ứng dụng nhất rôi giải trí thì loa ngòai nghe hơi bé kể cả iphone thì loa ngoài cũng thế thôi còn nghe phone thì cũng chất lắm bác ạ đảm bảo với bác là kô thua em nào đâu. còn về mặt cảm ứng thì iphone là khủng nhất kô so sánh đc nên giá của iphone nó mới thế chứ camera 3.2 autofocus kô đến nỗi tệ chỉ tiếc cái kô có đén flash nhưng chụp ban ngày nét lắm bác ạ còn kô thì bác mua iphone cũ hoặc là iphone 2G đấy chỉ là ít kinh nghiệm của em bác cứ tham khảo mỗi người mỗi ý thôi bác ạ. nhưng như em thì chắc lấy diamon rồi
Lê Việt Hùng
Trả lời 15 năm trước
Cám ơn bạn nicklanick [:D] Mình sẽ tham khảo ý kiến của bạn. Nhưng mình thấy con HTC Diamond hơi nữ tính [:D] Mình là con trai dùng có lẽ ko hợp lắm. Có bạn từng tư vấn cho mình mua Nokia 5800 Exprees Music. Nhưng thật sự ko ưng ý con này lắm. Mong các pro vào chỉ dẫn thêm cho mình [:)]