Em mún hỏi các pác về cái theme của samsung J700?

thật hối hận khi rước em J700 nầy, có nhìu bất cập quá các pác ạ. cái theme độc có hai nền đen, trắng làm em bực cả mình[#-o]. Có cách nào khắc phục ko các pác. làm thế nào cho nó "trong suốt" bi giờ?
Yuri
Trả lời 15 năm trước
[font_2][b]Pó tay thui.Mình cũng giống pạn.Mua về thấy mún vứt cho xong.Bực mính wé.[X-(][X-(][X-(]Tìm suốt 2 ngày trời mà hok đổi đc theme.Còn cách chờ nó hư rồi mua cái khác thui[:-l][/b][/font_2]
Ice creams
Trả lời 14 năm trước
Samsung ko tích hợp chức năng đổi giao diện như Noki hay SonyEric. Cũng đang dùng con c3053 đây. CHán bõm!