Các anh ơi em đang định mua máy này ở mấy cửa hàng chỉ bán với giá dưới 3 triệu nhưng không hiểu sao lại rẻ thế

cac anh oi em dang dinh mua may nay o may cua hang chi ban voi gia duoi 3tr nhung ko hiu sao lai re nhu vay ai cho em loi khuyen xem co nen mua hay ko
tieu bao
Trả lời 15 năm trước
tiền nào của nấy bạn ạ. chắc mấy cái máy đấy mua về dùng vài ngày lại phải mang đi bảo hành mà rơi 1 cái chắc cho đi nghỉ mát liền. Bạn nên tìm hàng chính hãng mua cho đảm bảo. Chúc bạn mua được điện thoại tôt!
Lê Hoàng Chơn Thất
Trả lời 15 năm trước
Có thể là hàng xách tay hoặc là hàng cũ thôi bạn àh .
nguyen van minh
Trả lời 15 năm trước
điện thoại bi h nhìu nguồn cung lắm bạn à.Nên có nhìu loại máy rẻ là điều bt thui.Quan trọng là bạn thấy nó ổn và chế độ bảo hành đáng tin cậy thì ok.còn giá cả k quan trọng lắm đâu(rẻ chưa chắc k tốt đâu).good luck!!
Nguyen hoai an
Trả lời 15 năm trước
mua đi bạn ... nhưng không phải mua bừa đâu ... xem có ai biết về máy thì bảo họ chọn choa ... có khi dùng hàng xách tay lại hay đóa ... cái này nói ra cũng khó lắm vì đôi khi trông ngoài đẹp đẽ , giá cả phải chăng nhưng ôi thôi bên trong nát bét nhè ^^ .... muốn tham khảo máy j` mình có thể jup' :D Call: 0904.833.222
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Hình như xách tay thôi mà bạn , nó bảo hành hình như 6 tháng , sau 6 tháng thì chịu , với giá 3 quả , bạn có thể chọn được nhiều con ưng í hơn , mà lại chính hãng mà .[;;)]