“HOT”Samsung Galaxy S8, S8+ giảm giá sốc

Ngay khi siêu phẩm Galaxy S9/S9+ vừa xuất hiện tại triển lãm điện thoại thế giới MWC 2018 thì trong nước bộ đôi Samsung Galaxy S8 và S8+ đang rục rịch giảm giá mạnh tới 2,5 triệu đồng.

Dù mới xuất hiện tại MWC 2018 và nhà phân phối đang tiến hành đặt đơn hàng nhưng Samsung Galaxy S9 và S9+ thực sự đã tạo nên một sơn sốt khi nhà sản xuất đưa ra mức giá dự kiến khá hấp dẫn. Với Samsung Galaxy S9 có giá dự kiến 19,99 triệu VNĐ còn Galaxy S9+ được đưa ra với mức giá cao hơn một chút là 23,49 triệu VNĐ.

Có vẻ như sự xuất hiện sắp tới của Galaxy S9 và S9+ là một trong những nguyên nhân nhà phân phối điện thoại di động lớn nhất hiện nay giảm giá mạng tay với bộ đôi tiền nhiệm Galaxy S8 và S8 Plus. Galaxy S8 có giá niêm yết ban đầu là 18,49 triệu VNĐ nay giảm xuống còn 15,99 triệu VNĐ. Trong khi đó Galaxy S8+ giá ban đầu là 20,49 triệu VNĐ, nay chỉ còn 17,99 triệu VNĐ. So với giá trước đó, mỗi phiên bản S8 và S8+ giảm giá tới 2,5 triệu đồng. Không những vậy, tại một số cửa hàng bán lẻ còn sử dụng nhiều ưu đãi giảm giá hơn để thu hút khách hàng, và con số giảm giá trên chưa phải là cuối cùng.

Sự kiện giảm giá lần này không quá bất ngờ khi việc này trở thành một xu hướng tất yếu là khi sản phẩm mới ra mắt thì sản phẩm cũ được giảm giá không chỉ với Samsung mà nhiều hãng khác cũng đi theo xư hướng này như Apple, khi iPhone X ra đời thì những iPhone đời cũ sẽ giảm giá liên tục.

Cho đến nay, Galaxy S8 và S8+ vẫn là những chiếc điện thoại cao cấp và đời mới. Nếu bạn không đủ điều kiện để mua S9/S9+ thì S8/S8+ là sự lựa chọn tuyệt vời trong thời điểm này đấy.

Nguyễn Duy Phương
Trả lời 6 năm trước
Chắc chắn cảm giác đầu tiên của các bạn khi cầm S8 và S8+ lên là nó quá trơn tru so với S7 hay S7 edge, gần như toàn bộ các chi tiết, các mối ghép nối của sản phẩm này đã được lắp ghép liền mạch hơn so với các sản phẩm trước kia của Samsung, kể cả khi so sánh với Galaxy Note 7 trước đó. Samsung đã dùng hai tấm kính cường lực Gorilla Glass 5 ở cả mặt trước và sau để bảo vệ màn hình và mặt lưng của máy. Gorrilla Glass 5 được thiết kế với tư tưởng chống vỡ, nó sẽ mềm, linh hoạt hơn nên khó vỡ khi rơi (tất nhiên bạn xui thì sẽ vẫn nát máy như thường) nhưng dễ tổn thương với cát hay bụi trong túi áo/túi quần của chúng ta.