Bác nào biết về cách cài đặt và sử dụng cổng bluetooth giống như đầu đọc thẻ nhớ thì giúp em 1 tay nào

Bác nào biết về cách cài đặt và sử dụng cổng bluetooth giống như đầu đọc thẻ nhớ thì giúp em 1 tay nào. và cho em hỏi dùng nó có nhanh như đầu đọc thẻ nhớ ko? Em dùng 7610 nên dùng cổng Bluetooth cho khỏe, khỏi mất công tắt máy rồi tháo pin ra.
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Nếu Computer của bạn xài XP thì không cần phải cài drive cho Bluetooth USB, bạn cứ cắm nó vào cổng USB Computer sẽ tự nhận. Nếu Computer không nhận thì xem có đĩa drive kèm theo Bluetooth USB hay không, có thì cài luôn. Vào trang này http://www.nokia-asia.com/A4416855 để tải phần mềm Nokia PC Suite bản mới nhất cho 7610 về rồi cài vào máy. Sau khi cài, chạy chương trình Nokia PCSuite chọn phương thức kết nối là Bluetooth, chờ phần mềm Nokia PCSuite tìm và ghép nối Bluetooth USB, bật bluetooth của điện thoại và chọn kiểu kết nối PCSuite là OK.
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Bluethooth là một phương thức truyền tín hiệu không dây bằng sóng điện từ trong phạm vi ngắn, bán kính khoảng 10m. Nếu bạn có bất kì chiếc điện thoại nào có chức năng bluethooth đều có thể sử dụng nó để trao đổi thông tin giữa Mobile và máy tính. Bạn có thể dùng bluethooth giống như một chiếc đầu đọc thẻ. Tuy nhiên tốc độ truyền dữ liệu sẽ chậm hơn rất nhiều so với đầu đọc thẻ. Khi chuyển dữ liệu từ máy tính vào Mobile, dữ liệu sẽ được lưu dưới dạng tin nhắn (nằm trong phần Inbox của Messenging), để chuyển sang thẻ nhớ, bạn phải có chương trình quản lý file như Fileman hay Explore ... Nếu không dùng PC suite, thì dùng phần mềm wincom5 cài vào máy tính (nếu máy của bạn là PC thì bạn phải mua thêm chiếc USB bluethooth cắm vào cổng USB, còn nếu là Laptop thì không cần vì loại này có sẵn chức năng bluethooth trong máy). Sau khi cài phần mềm này vào máy tính, qua phần mềm này, bạn (chỉ) có thể trao đổi dữ liệu giữa máy tính và Mobile theo kiểu copy/paste. Phần mềm này nặng quá (> 40 MB) nên không up được ở đây, bạn chịu khó vào google đánh từ khóa wincom5 vào tìm rồi tải về. Chúc bạn thành công !