Những điều không thể bỏ qua với IPHONE 8

  1. Viền của iPhone 8 sẽ vô cùng khác lạ
  2. Điện thoại iPhone 8 chủ yếu sẽ được làm bằng thủy tinh, với một khung nhôm

Có nhiều nhà phân tích cho rằng mặt kính của iphone 8 sẽ được làm bằng thủy tinh.

  1. Loại bỏ nút Home

Apple sẽ sử dụng cảm biến quang học ở sản phẩm này

1.Màn hình khác biệt, bắt mắt

2017 Apple sẽ kỉ niệm 10 năm kể từ ngày iPhone bắt đầu có và thiết kế iphone 8 sẽ đặc biệt để kỉ niệm lễ quan trọng này.

  1. iPhone 8 sẽ có thể sạc pin không dây

Hồi tháng 2, một phát viên của Apple đã chia sẻ trên báo Mỹ rằng Apple sẽ phát triển sạc không dây

  1. Với khoảng 1000$ bạn đã sở hữu được 1 chiếc iphone 8?

Nguyễn Phương Anh
Trả lời 7 năm trước
Tôi rất hài lòng với bài viết này. Nó giúp tôi có sự lựa chọn thông minh hơn
Thu Quyên
Trả lời 7 năm trước
cảm ơn bạn. mong bạn luôn đồng hành cùng Vatgia.com để có những thông tin hữu ích nhất