Dien thoai xperia z1 khi bật loa ngoài nói chuyện thì người khác không nghe được gì.

dien thoai xperia z1 nói chuyện điện thoại nghe bình thường nhưng khi bật loa ngoài nói chuyện thì người khác không nghe được gì, ngược lại thì người khác nói mình lại nghe rất rõ Đã tet thử ghi âm, quay video, thì mọi chức năng của dien thoai xperia z1 vẫn OK. Vậy cho em hỏi  cách khắc phục ạ?

Tình trạng này bạn thử tắt dien thoai xperia z1 khởi động lại giúp mình xem có khắc phục được không bạn nhé. 11

Thang Li
Trả lời 7 năm trước
Mua may moi la ok ngay