Con gái nên chọn iPhone 7 hay Samsung galaxy Note 7 thì chụp ảnh đẹp hơn

Mình mua điện thoại cũng chỉ chụp ảnh với lướt FB thôi chứ nhu cầu cũng không cần nhiều. Trước giờ thì dùng Oppo nhưng bây giờ chán rồi muốn đổi sang máy khác, mình nên chọn loại nào trong 2 loại này

Lê Đăng Trọng
Trả lời 8 năm trước

Mua Samsung đi, năm nay note 7 làm tốt lắm rồi, chụp ảnh samsung thì khi nào cũng ổn định và đẹp. iPhone cũng đẹp thôi nhưng năm nay ko biết thế nào

Tran Tu
Trả lời 8 năm trước

iPhone 7 và 7 plus năm nay có công nghệ chụp ảnh đẹp hơn đó, con gái thì cứ nên chọn iPhone đi

Toan Tran
Trả lời 8 năm trước

mua thế thì mua oppo f1s cho rẻ, chụp ảnh đẹp

Lê Thu Trang
Trả lời 8 năm trước

èo, dùng note 7 rồi nó nổ cho chết đấy

Nguyễn Hoàng Duy Anh
Trả lời 8 năm trước

Nên chọn iPhone 7 bạn nhé