Điện thoại LG V20 khi nào thì được bán ra nhỉ?

Điện thoại LG V20 khi nào thì được bán ra nhỉ. Mình đang dùng V10 nhưng cũng muốn nâng cấp rồi đây

Bạn nào có thông tin gì thì cho mình biết với...

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

LG V20 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị chip giải mã tín hiệu âm thanh 32bit 4 kênh từ digital ra analog ( Quad DAC). Hãng cho biết chip DAC sẽ được sản xuất bởi hãng ESS giống như trên V10 hoặc mô đun DAC của G5, tuy nhiên đây là chip giải mã thế hệ mới cho âm thanh cao cấp hơn, chi tiết hơn, cung cấp chất lượng âm thanh 32bit cho trải nghiệm nghe nhạc bằng tai nghe. Đồng thời, V20 còn có khả năng ghi âm chất lượng cao và được hãng cho biết là "quay video với âm thanh đi kèm thể hiện sống động tiếng sóng biển vỗ vào bờ hoặc tiếng 2 người nói chuyện rõ ràng giữa buổi tiệc."

Các tin trước đây còn cho biết LG V20 sẽ ra mắt vào tháng 9 sắp tới, có màn hình 5.7 inch, độ phân giải 1440 x 2560, có màn hình phụ giống V10, chạy nền tảng Snapdragon 820, CPU 4 nhân và GPU Adrono 530, 4GB RAM và camera chính 21MP. Phía trước của máy cũng có 2 camera selfie tương tự như V10 và đặc biệt là được cài sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

LG có chăng nên bỏ dòng G mà chuyển hẳn sang dòng V

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

thông số khủng vãi @@ em nào cũng chất , cũng đẹp thì người nông dâm phải làm sao @@

My Mao
Trả lời 8 năm trước

V20 chất bá cháy quá . em vẫn rất hài lòng V10 . hy vọng thế hệ dòng V sắp tới đưa LG lên tầm bá đạo mới

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Vẫn đặt hi vọng vào 1e V20...
LG làm thêm cái spen cạnh tranh vs dòng note có phải hay ko.

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

LG làm camera, làm loa, làm nhạc rất tốt, những tính năng đi kèm cũng rất ok. Nhưng mà thiết kế chán quá. Cái module nói đến thì hay lắm nhưng tính tiện dụng gần như không có. Người dùng thích 1 thứ có thể làm tất cả, chứ ko phải 1 hỗn hợp nhiều thứ thay ra thay vô. Nếu ko thể thiết kế được đỉnh như Galaxy S6,S7 thì cứ đưa về "chuẩn smartphone" như mấy con HTC, Iphone, xiaomi.. cũng ít ra cạnh tranh được. V10 mọi thứ đều rất tốt, khung thép siêu cứng, camera, quay phim, loa, knock code, màn hình phụ... rất hay nhưng phần marketing quá kém. Nếu V20 cải thiện được phần thiết kế đẹp, sang hơn thì may ra vớt lại thị phần từ G5.
Ps: Sao con zen3 có 821 mà con này ra sau mà ko có nhở.