Galaxy S7 Edge bị ám vàng và cài nhiều app rác?

Mình đi xem S7 Edge ở nhiều hàng khác nhau, nhìn chung là hài lòng trừ 2 điểm:

1/ Màn hình ám vàng quá mức. Mình đã đặt thử 4 chế độ màu khác nhau và vẫn bị vậy. Nó ám vàng cái kiểu vừa cầm lên nhìn là thấy ngay chả cần so sánh gì. Chứ mà so với con Z2 mình đang dùng thì còn tồi tệ hơn.

2/ App rác nhiều kinh khủng, nó cài app Samsung mình còn hiểu, đằng này còn có đủ thứ game gủng, Camera 360, zing, Báo mới, … là thế quái nào nhỉ? Máy 32GB mà chỉ còn trống có 15GB. Ko có option nào để disable hay uninstall như con Z2 cả.

Cho mình hỏi các bạn đang xài S7 Edge là có đúng nó bị 2 vấn đề này ko? Hay chỉ hàng demo mới bị? Giờ muốn lên đời máy, thấy S7 Edge sáng giá vậy mà dính 2 cái này bực cả mình.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Hàng trưng bày ngoài Shop, khách đến cầm xem rồi cài linh tinh vào chứ SS làm gì cài sẵn mấy cái đó

Au Bang
Trả lời 8 năm trước

Nếu là do khách cài thì phải uninstall dc chứ. Mình thử uninstall thì đều bị mờ đi nghĩa là nó là app mặc định. Với cả playstore còn chưa đăng nhập mà.

Cái nữa là mình đi gần chục shop đều có những app đó. Vậy nên mình mới hỏi kinh nghiệm thực tế của bạn nào đang dung S7 Edge.

An Dao Toan
Trả lời 8 năm trước

chắc nó set tài khoản khách nên ko un-install đc, chứ mấy phần mềm bên thứ 3 kia thì thằng Sam ko ngu mà tự cài vào đâu
còn ám vàng là tùy khu vực và đợt hàng thì phải
Banh Ky
Trả lời 8 năm trước

Ám vàng thì coi chừng do máy trưng bày, nó mở suốt nên màn hình xuống rồi.

Bao Huc
Trả lời 8 năm trước

Đang dùng và không hề có 2 cái trên ,mình mua lô đầu

Bui Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Bác có hình ko? Cho xem vài tấm cho dễ hình dung, sắp mua phân vân vãi

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

So với mấy hãng khác thì SS ám vàng hơn thật nhưng ko cũng ko đến nỗi mà cầm phát thấy vàng khè đâu. Còn app rác từ s6 SS đã hạn chế rất nhiều rồi, có thể hàng trưng bày nó cái app cho khách test thôi. Như con A7 2016 bố mình mua có cái app nào bên thứ 3 đâu. Ko biết thì tìm GG chưa gì đã phán chắc nịch nhiều app rác rồi

Dan Dinh Khue
Trả lời 8 năm trước

mua hàng trưng bày rồi. Anh Sam nay đâu còn cái vụ cài app tùm lum. Vãi cả báo mới

Dang Phi
Trả lời 8 năm trước

Mua đi chứ tiếc nuối gì, cái đó hàng trưng bày nó vậy thoy.

Duong Lam
Trả lời 8 năm trước

ai dùng màn IPS quen mắt sang amoled nó ám vàng ngay

Đặc trưng màn 2k amoled là vàng mà, các đời trước thì ám xanh lá cây

Màn ss xấu bỏ mẹ, mấy thằng seeder với fan cuồng khen thôi, chứ đang xài macbook ngó qua cái màn ss muốn đập mẹ máy, chưa kể chỉnh ảnh trên s7 như một thảm họa về màu khi up lên.