Ipad air 2 đã dùng dc 4G ở Việt Nam chưa?

Như tiêu đề m đã ra cửa hàng mobifone để đăng ký 1 sim 4g. Và đã nói rõ cho nhân viên đăng ký là m dùng cho ipad air 2 và ng ta bảo dùng được. Nhưng khi về lắp vào máy thì hiện sóng 3g và m tải app my mobifone thì nó thông báo m dang dùng gói 3G F250. Như vậy là m vẫn đang ở gói 3G trong khi sim thì là 4G. Ai biết có thể giải thích giúp mình dc không. ( nói thật là nếu biết vẫn gói 3G thì m đã ko ra đăng ký làm gì.) Nhà m ở cầu giấy trong khu vực phủ sóng 4G. Ipad air 2 m đã năng cấp lên bảng 9.3.4 và trong mục dư liệu di động cũng đã bật LTE.
Nếu 4G chỉ dùng cho iphone chứ ko hỗ trợ ipad thì sao nhân viên mobi lại nói có nhi.?

Dan Dinh Khue
Trả lời 8 năm trước

ipad của bạn đang chạy ios mấy? 4G chỉ sử dụng được cho ios phiên bản 9.3 trở lên thôi. nếu đang chạy phiên bản dưới 9.3 thì cập nhật lên mới sử dụng được nha.

Dang Phi
Trả lời 8 năm trước

Gói cước 4G là gói cước riêng khác gói cước 3G bạn nhé! Nếu dùng gói cước 3G thì chỉ được băng thông của 3G thôi

Duong Lam
Trả lời 8 năm trước

M đã thử tháo sim lắp vào dt android mình thì có 4G. Nhưng vào ipad lại 3G thế mới cú. Nếu từ đầu bảo luôn là ko hỗ trợ ipad thì m đã ko đăng ký lên 4g làm gì. Đây bảo có nhưng về vẫn 3G mới bực.