Có nên mua Samsung Galaxy Note 4 không?

Chào cả nhà ạ!

Hiện em đang sống ở Tp.HCM. Em muốn nhờ mọi người tư vấn giúp em vấn đề này ạ. Em đang tìm mua 01 em Galaxy Note 4 hàng xách tay Mỹ. Em được chị gái tư vấn mua bên Đức Huy mobile bên đường 3/2 (Do chị ấy có mua 01 em Galaxy Note 4 hàng xách tay của Hàn Quốc ở đây rồi và hiện vẫn đang sử dụng ok). Em có gọi đến cửa hàng hỏi trước vì sợ hết hàng thì được chị nhân viên bên ấy tư vấn rằng, hiện cửa hàng đang có sẵn bản Galaxy Note 4 chính hãng, giá chỉ 7 triệu, nếu mua thì mình được bảo hành ở hãng 11 tháng luôn.
Vì trước đó em có tìm hiểu giá Galaxy Note 4 ở những cửa hàng lớn như: Thegioididong, Viễn Thông A,... thì thấy giá vẫn hơn 10 triệu. Em đang băn khoăn không biết có phải là chính hãng thật hay không vì giá chênh lệch rất nhiều. Và nếu muốn mua thì khi test điện thoại Galaxy Note 4 này mình cần lưu ý những gì? Vì em là nữ nên gà mờ chuyện này lắm ạ

Em cám ơn mọi người ạ!

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Hàng chính hãng qua tay thợ nó sửa lại rồi bán đó bạn. Samsung note 4 chính hãng ko có giá đó đâu.Nếu ko cần cây Spen thì kiếm con khác chính hãng mua cho nó yên tâm mua cửa hàng ngoài 50-50 (nếu ban thích vẻ ngoài đẹp lướt face web camera tốt thì mua SONY xperia XA bên fpt ) ^^!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Về cơ bản dùng mấy tháng không có lỗi bạn ạ, nhưng dùng đc tầm 1 năm sẽ có hiện tượng cảm ứng kém nhạy, vì theo mình đọc đc thì 99% hàng Mỹ ở Việt Nam đều đã qua Trung Quốc thay main rồi, cố gắng mấy trăm để lấy bản quốc tế hoặc chính hãng cũ thì tốt hơn

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Câu trả lời là không nên mua, chỉ nên mua hàng chính hãng thôi nhé bạn, vì không có cách nào bạn biết được họ xách từ "Mỹ" nào về đâu.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Hàng quan trọng bạn mua cửa hàng có uy tín không thôi. Như m mua con note 4 nhà mạng mĩ. Vào cty ss kiểm tra thì bảo là hàng do vnam sxuat. Dùng đk 10 tháng chưa thấy có lỗi gì cả. Mỗi cái hàng đã qua sử dụng may thì đk máy pin ngon thôi. Mình ở thái nguyên. Mua có cửa hàng uy tín

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Samsung hang Mỹ là hang dùng rồi nhung khá mới vì họ dùng một năm thay máy do chế độ nhà mạng. Số hang này được buôn về VN có loại không và có hộp .IMEI đúng chất lượng tốt. Tôi đã mua SSnote 5 Mỹ tại Didong city 281 phố vọng cach đay 3 tháng giá hơn 9 tr, một sim 32 GB. Techone 45 hàng bài cũng bán. Rẻ hơn máy mới hang công ty khoảng 4-5 tr. Nên đến cửa hang xem máy.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Mình ủng hộ hàng Mỹ, ổn định không mất tiền theo công nghệ vì đã được khấu trừ từ khi mua. Hết bảo hành hỏng thì cũng hết khấu hao.