OPPO F1s giá 6 triệu có nên mua không?

OPPO F1s giá 6 triệu có nên mua không các cụ?

Em thấy cấu hình con này bèo nhèo thế giao giá lại đắt vậy nhỉ?

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

OPPO Mobile Việt Nam đã chính thức giới thiệu chiếc điện thoại OPPO F1s. Đây là chiếc điện thoại kế nhiệm chiếc OPPO F1khá thành công trong phân khúc phổ thông và sẽ là thiết bị chủ lực của OPPO nửa cuối năm nay tại thị trường Việt Nam. Giá bán lẻ của thiết bị này là 5,990,000 đồng; khi đặt mua trước từ 4/8 đến 10/8, khách hàng sẽ nhận gói quà tặng kèm trị giá 2,15 triệu đồng.

F1s sử dụng chip Mediatek MT6750 8 nhân 1.5GHZ, 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong. Máy có pin dung lượng cao 3075mAh. Về camera, đây là thứ mà F1s nhấn mạnh với camera sau 13MP F/2.0 và camera trước có độ phân giải lên đến 16MP. Camera trước này được trang bị cảm biến CMOS kích thước 1/3.1” với ống kính khẩu độ lớn F/2.0. Máy được trang bị nhiều tính năng chuyên dụng cho việc chụp ảnh Selfie chất lượng cao như

  • Chế độ làm đẹp Beautify thế hệ 4, giúp che đi các khuyết điểm trên khuôn mặt để có bức ảnh chân dung đẹp hơn.
  • Chế độ Selfie Panorama đển chụp Selfie với cảnh rộng
  • Chế độ kích chụp khi vẫy tay trước camera
  • Các bộ lọc màu (filter) tạo hiệu ứng màu sắc, hoặc bạn cũng có thể chèn các biểu tượng hình học độc đáo vào ảnh để tăng thêm sự ấn tượng
  • Tính năng tận dụng độ sáng của màn hình trước như một đèn trợ sáng

Về Camera sau, F1s được trang bị cảm biến 13MP với ống kính khẩu độ lớn F2.0. Camera sau này được tích hợp công nghệ lấy nét theo pha Phase Detection AF, tính năng chụp ảnh UltraHD cho ra ảnh độ phân giải 50MP.

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Sơn Tùng nó cũng như Samsung, Apple vậy. Kịch bản là: Ra mắt -> Chửi -> đi đâu cũng thấy.

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

2016 và không thể tin được chúng ta vẫn còn màn hình HD 5.5".

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

OPPO luôn nghĩ mình là Samsung hay Sony chứ không phải là khựa lỡm ghẻ. Nói chung nhờ hót hay nên bán cũng khá nhiều.

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

Nếu xài chip rồng 625 thì tốt, 652 lại càng tốt, cơ mà oppo giá này thì ko mong đợi lên 652 nổi.

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Cái kiểu gẻ nhưng hót hay nên bán vẫn được tiền.
Gét oppo vỡi đới .
Main cua nó lởm lắm .hàng tàu mà. Nó thường mạ vàng những chỗ hở ra thôi. Chân ic .chip nó không mạ đâu. Đồ rẻ tiền mà

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

F1s ạ, Chúng ta không thuộc về nhau nên We don't talk anymore nhé ;)

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Oppo bán được phếch đấy.mấy đứa nhân viên mình đứa có tiền dùng IP hoặc Note còn đứa ít tiền cũng Oppo hoặc samsung dòng A,ít thấy bóng dáng htc-sony-lg cho mấy

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Đúng là thằng ốp bô này nó PR kinh khủng, đi đâu cũng hình ảnh nó quảng bá từ các biển quảng cáo ngoài trời tới đội ngũ tiếp thị chạy xe dọc dọc, các của hàng kinh doanh treo đầy tranh ảnh quảng cáo cho nó, các ca sỹ đại diện đủ các thể loại bla...blah.... Cho nên người không rành công nghệ, người dân bình thường xem tv thấy nó, ra đường cũng thấy nó, thấy ca sỹ nó quảng cáo nên cứ ra hàng là mua óp bô. Thằng óp bô nó hoang tưởng cấu hình như shit mà giá cắt cổ người Việt. Giờ thấy thương hiệu ốp bô là không ưa nổi

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Oppo ngoài sửu nhi mua ra thì còn một lực lượng khách hàng hùng hậu nữa đó là cán bộ công chức viên chức. Nó phản ánh đúng "tầm" cái xã hội đang loạn lạc hiện nay!!!