Sony Xperia Z3 hay Samsung Galaxy S5 LTE-A, nên chọn điện thoại nào?

Sony Xperia Z3 hay Samsung Galaxy S5 LTE-A, nên chọn điện thoại nào hả các bạn?

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Galaxy S5 Au : 6 triệu, Xperia Z3 Au: 8 triệu, khác xa nhau quá nhiều, thế cũng đủ biết cái nào hơn; Z3 Au đã chớm cao cấp còn S5 đã ở mức dưới của tầm trung. Ở tầm giá 7,5tr thì chẳng có ĐT xách tay nào hơn Z3 Au đâu bạn.

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Bạn có xài S5 au chưa mà nói con đó dưới tầm trung, con s5 được xác định thuộc phân khúc cao cấp nhé. nó chỉ có ngoại hình chuối thôi. giá các con xách tay rẽ hay đắt tùy thuộc vào nguồn hàng cung ứng thôi, nhiều hàng thì giá rẽ thôi

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Nên để dành 4tr nữa để mua bPhone cho xứng đồng tiền bạn ah. bPhone đi trước công nghệ hiện tại rất nhiều năm.

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Xperia Z3 Au Tuyệt vời! Chỉ cần chú ý khi mua bản chưa unlock, khi lắp sim vào máy sẽ hỏi code và yêu cầu cửa hàng đọc code để tự tay mình nhập là OK.

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Gắng lên tý nữa chơi B phồn bạn nhé! ĐT đẹp, camera ko lồi, cấu hình cao... Nói chung nhất TG luôn đấy

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Chắc chắn tôi sẽ mua Z3

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Bạn không rành điện thoại thì nên mua hàng của công ty có bảo hành cho nó an tâm chẳng hạn con lg g3 khoảng 8,5 triệu.

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Xperia C4 dual vừa lên kệ nhé.

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Trong hai con thì mình thấy thích Z3 hơn. Còn mình cũng cùng suy nghĩ với bạn cách đây 2 tháng (tầm 8 tr và hàng xách tay). Kết quả mình chọn LG G3 và hoàn toàn hài lòng với lựa chọn của mình.

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Z3au chưa unlook ngon đẹp hơn