Có nên độ vỏ 5s lên vỏ SE rosegold không?

Có nên độ vỏ 5s lên vỏ SE rosegold không nhỉ, bạn nào độ rồi cho mình ý kiến với...

Ho Tam Nuong
Trả lời 8 năm trước

Nếu vỏ cũ thì thay vỏ rồi khắc chữ SE lên là thành iPhone SE. Còn vỏ còn đẹp long lanh thì nên giữ nguyên cho nó zin.
2 mặt kính phía sau thì do người thay vỏ lúc dán mặt kính đó vào, dán canh đẹp chuẩn thì như zin, lấy 2 miếng kính zin gắn vào, vỏ đít bóng như zin :D.

Khong Luong
Trả lời 8 năm trước

Ns chug lắp 2 mặt kính zin máy cũ sang là đẹp phải k a :))) vỏ cũ mẹ e xước quá tính thay cho mẹ màu hươnngg cho cute kkk

Khong Minh
Trả lời 8 năm trước

SE hơi to thì do người khắc imei chỉnh font. Khắc k chuẩn.

Lang Chan
Trả lời 8 năm trước

Nói chung vỏ v là qá đẹp r bác ơi 9/10 so vs zin rồi