IPhone 5s lock bị sập nguồn liên tục?

Tôi vừa mua 1 em iphone 5s lock bên Nhật về sử dụng khoảng được 3 tháng nay thì đột nhiên có tình trạng máy bị sập nguồn liên tục. Sau khi đi kiểm tra các kiểu thì người sửa không biết là lỗi do đâu. Pin không vấn đề gì, chạy lại phần mềm cũng không ăn thua, nguồn không trục trặc gì, để im không sử dụng thì không thấy bị sập nguồn, nhưng cứ bắt đầu sử dụng phần mềm, ứng dụng trong máy là sập luôn, như vậy là sao nhỉ?

Au Bang
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng nghĩ là lỗi phần cứng, có khả năng là lỗi phần nào bạn. Chưa biết rõ lỗi phần gì nên cũng chưa dám sửa.

An Dao Toan
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng nghĩ là lỗi phần cứng, có khả năng là lỗi phần nào bạn. Chưa biết rõ lỗi phần gì nên cũng chưa dám sửa.

Banh Ky
Trả lời 8 năm trước

Máy mình lúc đang restore bị cúp điện cũng rơi vào tình trạng như video sau đó restore lại ngon lành máy bạn vậ bị phần cứng chắc rồi nếu được thì bán luôn xác mua con khác cho lành. good luck

Bao Huc
Trả lời 8 năm trước

Bạn thử restor lại và JB lại máy xem trước máy mình cũng bị tình trạng như vậy vào facebook là bị

Bui Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Giờ restore lại thì đc 1 ngày lại chết, hiện táo và tự tắt. Pin và sạc qua sử dụng vẫn thấy ok.