Từ 4 đến 6 triệu nên mua điện thoại nào?

Mình chuẩn bị mua điện thoại giá tầm 4tr tới 6tr.
Mục đích đt mình cần là bắt sóng wifi mạnh (VD: 2 người ngồi cạnh nhau bắt cùng 1 wifi thì wifi đt này vẫn nhận sóng tốt ak). Và nghe nhạc âm thanh to, coi phim rõ nét. Mình không có chơi game chỉ lên trang mạng xã hội thôi ak.
Mong các bạn biết dòng điện thoại nào đáp ứng được tốt những điều trên thì giới thiệu cho mình nhé.

P/s: Ban đầu mình tính mua Obi sf1 3G. Mà mình đọc trên mạng thấy hoang mang quá. TGDĐ không bán chỗ mình nếu mua thì mình phải mua online. Mà mình lại không rành công nghệ mua về họ giao cho chả biết làm sao kiểm tra rồi mốt có hư hỏng gì thì lên Tp bảo hành cũng khó.
Mua iphone 5s thì lại lo vì mình đang là sinh viên không muốn sd hãng này vì sẽ bị bạn bè nói này nọ mệt lắm. Với lại hệ điều hành IOS thì cũng khó sd nữa chứ.

*Coi ra mình hơi nói nhiều chút mong các bạn thông cảm và gợi ý cho mình nhé.

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Obi Worldphone chào thị trường Việt Nam với SF1 mang thiết kế lạ mắt. Sản phẩm sở hữu khung kim loại và chất liệu sợi thủy tinh. Máy có màn hình rộng 5 inch, độ phân giải Full HD, thiết kế lồi, các chi tiết có độ hoàn thiện khá, đường nét cứng cáp và trọng lượng nhẹ.

SF1 sử dụng chip Snapdragon 615 với hai phiên bản: 2 GB RAM cùng 16 GB bộ nhớ trong hoặc 3 GB RAM với 16 GB bộ nhớ trong. Cả hai đều có khả năng mở rộng qua thẻ nhớ microSD. Máy cài sẵn hệ điều hành Android 5.0. Camera sau 13 MP tích hợp nhiều chế độ chụp.

Hai phiên bản của SF1 có giá lần lượt 5,2 và 6 triệu đồng.

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

M4 Aqua có thiết kế tương tự Sony Xperia Z3 nhưng gọn gàng và cấu hình cũng thấp hơn.

Máy vẫn dùng chất liệu nhựa, các cạnh bo tròn cho cảm giác mềm mại. Kích thước vừa tay và trọng lượng nhẹ. Sản phẩm sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải HD.

Bên trong, M4 Aqua sở hữu vi xử lý Snapdragon 615 8 nhân, RAM 2 GB và dung lượng pin 2.400 mAh. Máy dùng camera 13MP, nhiều chế độ chỉnh tay cùng nút chụp ảnh riêng ở cạnh phải.

Điểm đáng chú ý của sản phẩm này là chống nước và chống bụi theo tiêu chuẩn IP68, kể cả các cổng kết nối. Máy hiện có giá 5,5 triệu đồng.

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy J5 và J7

Hai sản phẩm giá rẻ của dòng Galaxy gây chú ý với đèn flash selfie đầu tiên từ Samsung; cả hai đều sở hữu camera trước 5MP, camera sau 13MP.

Cả hai dùng chất liệu nhựa, thiết kế không quá đặc biệt, các thông số khá tương tự và phổ biến như 2 SIM, RAM 1,5 GB, dung lượng lưu trữ 16 GB.

J7 là sản phẩm cao cấp hơn với chip Qualcomm Snapdragon 615 8 nhân, màn hình 5,5 inch HD, pin 3.000 mAh.

Trong khi đó, Galaxy J5 nhỏ gọn hơn với màn hình 5 inch HD, chip Qualcomm Snapdragon 410 tốc độ 1,2 GHz và pin 2.600 mAh.

Giá của J5 và J7 lần lượt ở mức 4,5 và 6 triệu đồng.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

LG G4 Stylus

Chiếc phablet kèm bút cảm ứng từ LG có nhiều cải tiến so với thế hệ tiền nhiệm. Máy dùng chất liệu nhựa, màn hình lên đến 5,7 inch, độ phân giải HD.

Các thông số cấu hình bao gồm chip xử lý Snapdragon 410 4 nhân 1,2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB. Máy cài sẵn Android 5.0, giao diện ít tùy biến.

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Zenfone 2 là một trong những smartphone tầm trung có cấu hình cao nhất hiện tại, máy có đến 4 phiên bản, trong đó model cao nhất dùng chip tốc độ 2,3 GHz, RAM 4 GB và dung lượng lưu trữ 32 hoặc 64 GB.

Tại Việt Nam, Asus bán ra phiên bản màn hình 5,5 inch, độ phân giải tối đa Full HD.