Nên mua Tablet hay Smartphone trong tầm giá dưới 3 triệu?

Nhu cầu giải trí đơn giản muốn chọn mua một con máy. Tuy nhiên Smartphone dưới 3tr thấy cùi cùi không nên không biết có nên mua hẳn một chiếc Tablet không?
My Mao
Trả lời 8 năm trước

Bạn tham khảo Lenovo TAB 3 7 Essential. 2tr nghe gọi giải trí cũng khá OK.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Lenovo TAB 3 7 Essential sử dụng như một chiếc Smartphone ổn đấy bác thớt. Smartphone dưới 3tr khó có mà con nào ngon.

  • Màn hình :7 inch IPS, 1024 x 600 Pixels
  • Vi xử lý CPU :MediaTek 1.3 GHz Quad-Core Processor
  • RAM :1 GB
  • Bộ nhớ trong :8 GB
  • Camera :Chính : 2.0 MP, Phụ : 0.3 MP
  • Kết nối :3G, Bluetooth, Wi-Fi
  • Thời gian sử dụng :10 giờ
  • Kích thước :113 x 190 x 9.9 mm
Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Pin 10h sử dụng. Lenovo Pin hơi bị trâu. Từ Smartphone đến Tablet. Quan trọng là bác ra test máy đi.

Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

Android 5.1 Lollipop giúpLenovo Tab 3 7 Essentialsở hữu khả năng hoạt động ổn định, mượt mà, phản hồi nhanh. Chứ Smartphone dưới 3tr thua thua thua. Con Tab có 2tr ngon.