CÁCH SỬA LỖI MÀN HÌNH XANH IPHONE 5S?

Em có con 5S bị lỗi màn hình xanh. Đang chạy IOS 9.3.2. Hiện tại bây giờ nó còn không bật được lên cơ, treo ở quả táo rồi lại bị màn hình xanh.
Các bác có biết nguyên nhân do làm sao không ạ. Cách khắc phụ như thế nào và chi phí khoảng bao nhiêu ạ.
Và ở HN địa chỉ nào uy tín ạ
Em xin cảm ơn!

Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

Cái này chỉ làm phần cứng thôi ạ bác có nhu cầu sửa thì qua em nha :3

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Hi bạn!!!!
tình trạng màn hình xanh đa số là bị phần cứng rồi bạn à giờ bạn xem ngoài đó có trung tâm nào uy tín đem ra cho họ kiểm tra thôi bạn