Có nên mua iPhone 6 Plus 64 GB giá 11,5 triệu?

Em có người bạn bán lại chiếc máy đó, hàng FPT đã dùng 1,5 năm, kiểm tra thì tất cả đều nguyên bản nhưng lâu lâu bị đơ cảm ứng.

Chiếc iPhone 6 Plus 64 GB này là của một người bạn, em đã mở ra kiểm tra máy thì thấy zin từ màn hình, main đến vỏ, có thể nói là đẹp toàn bộ.

Tuy nhiên, lâu lâu thấy đứa bạn xài hơi đơ cảm ứng và sọc màn hình, nhưng khởi động lại thì hoạt động bình thường. Nó bảo, do phần mềm không tương ứng với nhau nên bị thế và dòng 6 Plus này hay bị lỗi màn hình và bỏ túi quần thì hay bị cấn socket, nhưng khắc phục được, không sao.

Giá hắn để lại cho em là 11,5 triệu đồng, theo mọi người có nên mua lại không? Có anh chị hay bạn nào đang dùng iPhone 6 Plus gặp lỗi tương tự cho em xin ý kiến, dùng lâu dài như vậy có ổn không ạ?

Em xin cảm ơn!

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Lỗi các kiểu như vậy họ chán muốn thải mà bạn còn định rước, vì cái logo giá cao à? Cùng tầm tiền đó bạn ra cửa hàng trải nghiệm con S6 Edge mới cóng xem màn hình sọc hay trong veo, đơ cảm ứng hay cực nhạy, phần mềm nào cũng tương thích, phần cứng nào cũng nhận. Hoặc đợi hàng Asus 3 Deluxe về, hoặc thêm 1tr múc luôn S7 trôi bảo hành.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Như vậy là màn hình sắp die rồi chứ sao nữa. Mình có xài 1 cái iphone 6 cũng vậy, cứ đơ đơ màn hình sau khi nâng cấp từ IOS8 sang 9, lúc đầu cứ tưởng do lỗi IOS9 chưa ổn định. Và cũng chỉ cần nhấn nút nguồn thì chạy lại bình thường (lúc đó còn trong bảo hành). Khoảng 4 tháng sau thì màn hình đơ cảm ứng hẳn thì hết bảo hành và phải thay màn hình.
Hiện tại những máy Flagship mới của samsung cũng chỉ tầm 14tr (new hoàn toàn). Bạn mình mới mua cái samsung s7 có 14tr. iphone7 sắp ra thì cái iphone 6 Plus mà giá đó thì đúng là cắt cổ, chưa kể hàng cũ, hết bảo hành, hàng đang bị đơ. Nên xem lại

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Có 11,5 tr mà phải mua hàng đã qua sử dụng lại còn đơ, sọc màn hình. Bạn quả là người thừa tiền. Loại đấy mua 3 tr thôi về cho bọn trẻ trâu dùng

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Này, mình xài ip6+ 64g hàng xách tay mỹ từ hồi mới ra đến giờ chưa bị lỗi gì, update phần mềm đầy đủ, chạy ngon lành chưa thấy bị gì.

Nên bạn của bạn nói vậy thì bạn nên cân nhắc chút kể cả nó có bán trả góp dài hạn cho bạn, 11.5tr đấy, đừng vì thích IP quá mà cố quá có khi lại thành quá cố. Hoặc thêm tiền mua cái mới hoặc chon mua hãng khác đi.

Dòng 6+ hay bị lỗi màn hình, hài thật :v

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Đã lỗi như vậy thì khuyên bạn không nên mua. Sản phẩm Apple có uy tín về độ bền mà đơ cảm ứng thì đừng bao giờ khờ dại mà mua vào. 11,5tr chẳng phải ít đâu, thêm vài triệu đồng mua hàng xách tay. Mình mua hàng xách tay 13,7tr 6 plus bạc 64gb chưa active. Xài 1,5 năm là coi như xong bảo hành rồi, mua thế thì mua xách tay mới cho nó lành.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Gởi bạn tham khảo: iphone 6 Plus 64g còn bảo hành 6 tháng giá bán khoảng 14 triệu, trong khi chiếc điện thoại này hết hạn bảo hành mà giá tới 11,5 triệu. Theo mình nghĩ bạn thêm ít tiền mua hàng qua sử dụng mà còn bảo hành thì yên tâm hơn nhé.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Bán giá đó quá đắt , bạn thêm 4 triệu nữa mua Iphone 6 máy mới hoặc mua samsung S7 , máy cũ dùng 1,5 năm rồi bán giá đó quá đắt , cảm ứng bị liệt mua làm gì nữa, 11 triệu bạn tới thế giới di động mua hàng cũ V10 bảo hành 9 tháng , S6 , s7 quá ngon

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 8 năm trước

Không nên mua vì:
- 11.5tr cho con iphone 6+ 64G cũ không phải là giá tốt.
- Iphone bị đơ cảm ứng và màn hình sọc có thể là máy đã bị lỗi phần cứng màn hình.
- Bạn sẽ không được bảo hành nếu như máy bị lỗi và có thể dẫn đến sứt mẻ tình cảm bạn bè.

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Máy bị bầm và sọc là do bỏ túi bị cấn màn hình, iphone thì ít co đơ lắm nhưng lâu lâu bị lỗi treo thì có (tui xài cũng không biết tại sao?). Năm ngoái tiễn em 6plus lấy em 6s plus tui bán là 13tr , thiết nghĩ máy xài 1 năm rưỡi, tình trạng như trên và chỗ thân quen mà chặt 11tr5 là hơi nặng, thiết nghĩ tầm 9tr là vừa

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang dùng 6plus 64g đây hàng fpt 1 năm rồi chạy ngon lành ko có chuyện do phần mềm đâu, đây chắc chắn con máy đó bị rơi nhiều lần rồi mới thế. Không nên mua làm gì phí tiền.