Nên tiếp tục dùng iOs hay chuyển sang Android?

Em đang thích mấy mẫu của Sony, nhưng lại phân vân không biết nên đổi sang dùng giao diện của android không, vì trước giờ em quen dùng iOs. Bác nào có kinh nghiệm chia sẻ giúp em với ạ.

Khong Luong
Trả lời 8 năm trước

Chủ yếu là sở thích, thói quen và nhu cầu chứ so sánh hơn kém là không thực sự có ý nghĩa

Khong Minh
Trả lời 8 năm trước

Sao bạn trả lời xong mình thấy mình hỏi câu hỏi củ chuối ghê ). Nhưng mà mình không có ý định so sánh hơn kém đâu, thói quen của mình thì rõ ràng là iOs rồi. Chỉ là thật sự thấy phân vân ở phần giao diện với mấy cái app. Thí dụ như từng dùng android rồi chuyển sang iOs hoặc ngược lại hoặc dùng song song cả hai thì cảm thấy thế nào.

Ps: Vì mình đang bắt đầu học về mấy thứ liên quan đến công nghệ hay mấy cái social media này nọ nên cần biết và sử dụng nhiều app trên điện thoại.

Lang Chan
Trả lời 8 năm trước

Đã dùng ios bạn sang android trải nghiệm xem sao, mỗi hệ điều hành đều có ưu nhước riêng
rảnh mời bạn ghé qua bên mình tham khảo, chúc bạn tìm được máy ưng ý...

La Phuong
Trả lời 8 năm trước

ios thì ổn định hơn nhưng để trải nghiệm thì nên android nhé

Ly Con
Trả lời 8 năm trước

Chuyển qua thử dùng android đi bạn, sẽ có thêm trải nghiệm, có đánh giá tổng quan hơn, so sánh chính xác

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 8 năm trước

Ổn định nhưng apps vẫn đủ xài, phổ thông thì xài ios.

Muốn vọc phá, sử dụng tính năng nâng cao, thì xài android. Nhưng đổi lại độ ổn định thấp hơn.

Phan Thuy
Trả lời 8 năm trước

Với trải nghiệm của mình thì bạn nên dùng song song 2 thiết bị, bạn hiểu nôm na khi qua sử dụng android là nó "bình dân" hơn iOS bởi nếu tính 2 OS k jailbreak/root thì android có rất nhiều nguồn ứng dụng miễn phí, bạn cần thì chỉ cần đào tung google lên là có, còn ios 1 số thứ mình cần thì lại k có, thêm nữa việc làm việc trên iOS k thật sự ấn tượng vì cỡ màn thường kém hơn android, phục vụ công việc thì thường lại phải kết nối onl chứ nếu k có mạng thì lại bị hạn chế 1 số tính năng

Quach Thinh
Trả lời 8 năm trước

Tùy mỗi người thôi bác, dùng quen rồi thì hay đánh giá nó tốt, nhưng em nghĩ là đổi gió tí cũng hay