Samsung Galaxy A8 màn hình bị chảy mực có được bảo hành không?

Anh em cho hỏi màn hình bị chảy mực có được bảo hành không? Có phải 100% lỗi bị chảy mực màn hình là do tác động lực mạnh lên màn hình? Máy mình dùng cẩn thận, chưa rơi hay va chạm gì .

Hiện mình có con galaxy A8 đang bị samsung từ chối bảo hành. giá thay màn hình 3,156,000 thì hơi cao.
My Mao
Trả lời 8 năm trước

Thường là do tác động thì màn mới chảy mực bạn nhé.
Ví dụ như tỳ mạnh vào màn hình chẳng hạn.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Chảy mực là do màn hình bị ép mạnh, có thể bạn dùng cẩn thận, chưa va đập. Nhưng bạn bỏ túi quần, túi xách,... tỳ tay,nằm lên màn hình, cho ai mượn,... vô tình màn hình bị tỳ ép. Cái này khó quản lý lắm.

Trả lời 8 năm trước
Lỗi này về cơ bản là không được bảo hành nhé bạn, còn nếu muốn sửa thì cứ ra phố Huế mà mua màn hình về tự thay cũng được
Thanh Huy
Trả lời 8 năm trước
Samsung A7 bị chảy mực có sửa chữa dược ko