Củ sạc nhanh nào dùng được cho Galaxy S5?

Nhờ các bạn tư vấn dùm tý.

Mình có con galaxy s5 mỹ mã SM-900P

Dùng chip Qualcomm MSM8974AC Snapdragon 801 .
Đã ota lên 6.0.1 hôm qua
in hỏi ae máy có hỗ trợ quickcharge 2.0 hay củ sạc fast Adaptive Charge ko??

Và nếu mình dùng sạc nhanh của s6 có hiệu quả ko vậy ?

Bình thường sạc của mình nguồn ra là 1200mha. (đo bằng ampere và galaxy charging curent), không biết mình mua củ sạc nhanh ví dụ của s6 chẳng hạn, thì nguồn sạc có tăng thời gian sạc có giảm?

Mìnhđã tìm hiểu nhiều nhưng thông tin đa chiều quá nên đành nhờ ae ^^
máy vừa dùng hôm qua @@

Xin cảm ơn!

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Theo mình biết thì S5 đâu có hỗ trợ sạc nhanh. Bạn dùng sạc dòng lớn thì nhanh đầy pin nhưng cũng nhanh hỏng pin. Máy hỗ trợ sạc nhanh mới nên dùng sạc nhanh, vì dòng sạc đc máy tự động điều chỉnh phù hợp với lượng điện tích trong pin, vì thế mà pin ko mau hỏng và ko nguy hiểm.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Theo mình hiểu ý các bạn là có thể con s5 ko có công nghệ quickcharger của qualcomm hoặc fast Adaptive Charge của samsung nên sẽ ko thể tận dụng đc sạc nhanh., dòng sạc từ củ sạc sẽ bị đẩy về 5v-2a như tất cả các củ sạc sam,nokia.... chính hãng phổ thông trên thị trường.và đo bằng phần mềm thì output vẫn rơi vào khoảng 1200mha? nên có thể thay vì mua củ sạc fast charge s6,s7 thì mình nên mua củ sạc thường của s5 ???

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua cục sạc có dòng tương đương sạc S5 sẽ tốt hơn. Sạc dòng lớn ko tốt chút nào.