Cách chuyển vùng điện thoại từ Canada sang Việt Nam?

Mình nghịch dại chuyển store từ Việt Nam sang Canada để rồi không chuyển qua Việt Nam được nữa !
Làm theo mấy bác trên mạng nhưng không chuyển về store Việt Nam được, mong các bác giúp

Mình xin cám ơn nhiều.

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Theo hình thì tên của bạn có ký tự không hợp lệ?

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Từ Việt Nam chuyển sang Canada rồi muốn chuyển về Việt Nam lại là không được, nó sẽ không có mục thanh toán none nữa mà phải có thẻ thanh toán.

Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước

Bạn làm theo hướng dẫn của một số bạn trên diễn đàn là chỉ đổi thông tin thanh toán cũng sẽ không được nữa vì sẽ bị kẹt lại ở Province không đổi được. Mà thôi cứ để vậy đi, bên canada sẽ có nhiều app hơn.