Nên mua vòng đeo tay Samsung Gear Fit 2 hay Xiaomi Miband 1s?

Mình đang muốn mua một chiếc vòng đeo tay thông minh để theo dõi sức khỏe, và nhận thông báo trên smartphone. Hiện mình đang phân vân giữa vòng đeo tay Samsung Gear Fit 2 và Xiaomi Miband 1s, giá chênh lệch nhau khá nhiều nhưng chủ yếu là do thương hiệu thôi, chứ tính năng thì như nhau.

Theo các bạn thì mình nên mua vòng đeo tay Samsung Gear Fit 2 hay Xiaomi Miband 1s nhỉ?

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Gear Fit 2 mới chỉ có hình ảnh rò rỉ thôi bạn ạ chứ chưa bán đâu, chiếc vòng đeo tay này dường như sẽ sử dụng màn hình AMOLED cong 1,84", vẫn có cảm ứng và màu đầy đủ giống như thế hệ trước đây. Vài thông tin rò rỉ cho biết thêm rằng máy sẽ dùng SoC mới và bộ nhớ trong 4GB, ngoài ra nó còn có cảm biến nhịp tim và đầy đủ những tính năng mà bạn kỳ vọng ở một cái smartband như đo khoảng cách, thời gian tập thể dục, số calorie đã đốt cháy, lại còn có thể xem bản đồ lộ trình đã chạy qua. Dựa vào hình ảnh, chúng ta thấy Gear Fit 2 sẽ có các tùy chọn màu xanh, hồng và đen. Gear Fit 2 được cho là sẽ ra mắt cùng với Galaxy Note 6 trong vài tháng nữa.

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Mình hiện đang dùng gear fit, và gear s2, nếu fit 2 giữ được phong độ pin như fit 1 thì đảm bảo sẽ mua ^^ nhiều bác sẽ bảo fit 1 nó cùi sao vẫn dùng, mình trả lời luôn là pin trâu, màn đẹp, đủ chức năng cơ bản và nhất là nó trâu bò dã chiến được ^^

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Mình thích ý tưởng vòng đeo giống gear fit, tính mua từ lâu cơ mà xài tạm mi bank, giờ chờ mi bank 2 ra xem sao

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Trước mình đeo Timex dây da 1 thời gian, thực sự là khá nặng, dù đeo quen nhưng những hôm trời nóng thấy khá vướng. Sau đó cũng băn khoăn giữa mấy SW rồi cuối cùng chọn Gear fit, vì đơn giản là nhẹ, đeo như không đeo, đạp xe hay đi bộ thấy thoải mái, pin dùng trung bình nếu bật kết nối cũng đc 2-3 ngày. Cảm thấy như vậy là quá ổn, nếu Fit2 giá hợp lý thì sẽ lên đời

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Gear fit 2 đẹp thế nhỉ, trước nghe có xu hướng là mọi thứ được gói vào cái điện thoại nhưng có vẻ không phải vậy :D
vòng, nhẫn, đồng hồ, kính ... đều ngày càng thông minh và đa dụng