6 triệu đồng nên mua Nexus 6, Note 4 hay iPhone 5s?

Mình thiên về Nexus 6 vì máy được cập nhật phần mềm trực tiếp từ Google, nhưng phân vân về hình thức và camera giữa các máy còn lại.

Chào mọi người, mình đang có tầm 6 triệu đồng muốn mua smartphone để chơi game, chụp hình. Ngoài ra, mình thích máy được hỗ trợ nâng phần mềm tốt và có cộng đồng phát triển ROM đông đảo.

Mình nhắm đến Nexus 6 nhưng mọi nguời bảo là màn xấu và camera tệ. Vậy mình có nên mua Nexus 6, hay chọn máy nào khác như Galaxy Note 4, Xiaomi Mi 4s hoặc iPhone 5s bản 64 GB?

Mong mọi nguời tư vấn!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

hỗ trợ năng cấp phần mền thì có nexus6 vì là con của google nên upload rất nhanh và dc hỗ trợ lâu dài.
còn về chụp hình thì note4 nên chon bản exynos.
ip5s bỏ qua đi vì nó màn quá bé k phù hợp vs chơi game và nó cũng gần lỗi thời rồi.
đúng là màn và camera nexus không thực sự tốt so vs thông số
tóm lại note4 hoàn hảo nhất,đáp ứng tốt nhu cầu của bạn,thêm cái bút spen dùng cũng sướng

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn nói vậy thì khó quá vì nếu bạn muốn được hỗ trợ nâng cấp phần mềm lâu dài thì chắc chắn chỉ có 5s thôi nhưng nếu bạn muốn có nhiều ROM thì Note 4 sẽ là lựa chọn hàng đầu. Nói chung là được này mất kia thôi, nếu bạn muốn chơi game thì nên chọn cho mình 1 chiếc máy ổn định nhất có thể. Chúc bạn thành công.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn muốn tốc độ và sự ổn định thì theo mình bạn nên mua Nexus 6, mình cam đoan là bạn sẽ không hối hận, nếu bạn chế cam xấu thì bạn có thể chuyển sang Nexus 5x hoặc 6P, 2 máy dùng rất thích nhưng độ bền lại không bằng Nexus 6, còn nếu không thì bạn hãy mua Note 4.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Thực tế với những tính năng hiện có thì các máy ấy đã đáp ứng quá đủ cho bạn..mỗi lần cập nhật phần mềm thì cũng không có nhiều thay đổi..note 4 là con ngon nhất về khoản camera và chơi game trên một hình độ nét cao..5s chẳng có cái gì hay ho để đứng vào " top" này cả