Smartphone nào pin tốt nhất hiện nay?

Tôi đang tìm chiếc điện thoại thông minh nào có thể dùng cả tuần mà không cần sạc, dĩ nhiên là dùng với cường độ trung bình chứ không phải chỉ nghe gọi.

Trải qua vài mẫu smartphone như Galaxy Note 4, Note 5, iPhone 6s Plus... tôi thấy điện thoại ngày càng nhanh, chạy mượt và ổn định. Tuy nhiên, pin vẫn là vấn đề lớn mà tôi chưa tìm được thiết bị nào khiến mình hài lòng.

Xin hỏi các bạn, hiện trên thị trường thì smartphone nào có pin tốt nhất. Có chiếc nào sở hữu pin dung lượng cao, thời gian dùng được cả tuần như điện thoại màn hình đen trắng không?

Mong được các bạn chia sẻ.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Bạn chưa nói rõ là mua điện thoại về có cần bật nguồn nên hay không? Nếu không cần bật nguồn lên thì pin có thể dùng được cả năm: Chọn con nào cũng được bạn ạ.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Xin giới thiệu với bạn chiếc smartphone Oukitel K10000, pin dung lượng 10000 mAh. Nếu bạn chơi game và xem phim, face, chat zalo, 3g cả ngày sẽ mất 30%. Như vậy là có thể trụ đc 3 ngày. Đây là giới hạn cao nhất của Smartphone hiện nay rồi.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Gợi ý nhỏ nhé zenphone max ( dung lượng pin 5000) Xiaomi redmi3 dung lượng 4100.(nhưng bù lại màn hình 5 inh. Một tuần không d nói nếu chỉ nghe gọi và giải trí nhẹ nhàng thì dư sức 3 ngày thậm chí 4 ngày là điều bình thường. Tôi từng trải nghiệm 2 smartphone này một thời gian. Hiện đang dùng dùng 1 e 6s plus và 1 e xiaomi song hành hiếm khi đi làm mà lo chuyện pin lắm... Đó là lời khuyên chân thành của người đã trải nghiệm

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Nếu muốn hàng chính hãng thì bạn có thể chọn Asus Zenfone Max (pin 5000mAh) hoặc Lenovo VIBE P1m (pin 4000mAh), nếu muốn hàng xách tay thì mua Xiaomi Redmi Note 3 hoặc Xiaomi Redmi Note 3 Pro (đều 4000 mAh, cấu hình cao hơn Asus và Lenovo kia). Lưu ý, dung lượng pin chỉ là 1 yếu tố quyết định thời gian sử dụng, nó còn phụ thuộc vào cấu hình máy và setting của người dùng. Hiện giờ mình dùng Asus Zenfone Max, dùng được tầm 2 ngày (chơi game, lướt web nhiều) tới 3,5~4 ngày (nếu chỉ dùng để nghe gọi, lướt web ít)

Lê Bảo Mai
Trả lời 8 năm trước

Bạn mua TITAN Q8s đi. máy cấu hình mạnh, nhiều tính năng thông minh, pin 6050mah.dùng cả tuần luôn lại còn sạc được cho điện thoại khác nữa. Máy của Đài Loan bạn nhé.

Lê Thảo Anh
Trả lời 8 năm trước

Gionee Marathon M5 gần 1 tuần đó bác. Bác cứ xem thử review về em này nhé. Tuy nhiên bản thân mình thì suggest bác em redmi 3, em dùng bình thường thì 3 ngày còn khoảng 20% pin.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Smartphone mà pin dùng cả tuần thì không có cái nào đâu bạn ơi, cấu hình máy nào cũng cao, màn hình máy nào bây giờ cũng đẹp cũng sắc nét nên phải bù lại ở khoảng pin chứ. Mà theo mình thì do cách bạn sử dụng máy thôi, mỗi ngày sử dụng đến tối về thì cắm sạc sáng rút ra, còn nếu bạn sử dụng nhiều thì sắm thêm cái sạc dự phòng bên mình, như vậy thì sẽ không lo về vấn đề pin nữa đâu, chứ smartphone như bạn nói thì trên thị trường không có đâu.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Zenphone max pin 5,000 mAh. Còn nếu vẫn chưa đủ thì bác có thể xem Oukitel 10,000 mAh. Dĩ nhiên được cái nọ thì mất cái kia, trải nghiệm sẽ không thể hoàn hảo được nhất là khi bác đã dùng qua Galaxy Note 4, Note 5, iPhone 6s Plus...

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Bạn hãy thử các dòng philips xenium pin từ 4400 trở lên ex v387,387A. Hãy dùng nguyên bản, tắt các phần mềm và auto update ( chỉ bận khi cần dùng, 3g khi ko dùng, màn hình để thấp nhất bạn ko khó chịu mắt, log out các phần mềm Fb, fb.m, và đặc biệt tối đến hãy gạt cần power saving, dùng 1sim nếu bạn có thể....hãy xem kết quả đáng ngạc nhiên bạn nhận được. Còn các bạn chỉ chăm chăm ip, ss ... thì đừng nghĩ tới chuyện đi công tác cả tuần mà ko cần fải sạc đt.