Samsung Galaxy C7 có cấu hình như thế nào, bao giờ thì ra mắt?

Mình đang hóng chiếc Samsung Galaxy C7 này, nghe nói cấu hình của dòng C này khá cao và giá bán cũng hợp lý hơn dòng S rất nhiều.

Các bạn có thông tin gì về cấu hình, giá bán và ngày ra mắt của Samsung Galaxy C7 không ạ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng Samsung Galaxy S II HD LTE cũng khá lạc hậu rồi, đang chờ con C7 này ra mắt để mua đây. Về cấu hình thì theo mình hóng được, C7 sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 625 SoC của Qualcomm đi kèm 4 Gb và màn hình độ phân giải Full Hd 1080x1920. Camera bao gồm Camera sau 16 Mp và Camera "Tự sướng" với 8Mp. Máy có dung lượng bộ nhớ trong là 32Gb và tất nhiên là được chạy trên hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow.

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Chiếc Galaxy C7 này antutu được tận hơn 60k điểm đấy bác ạ, tức là khủng chẳng kém gì Samsung Galaxy S5 đâu. Theo em nghĩ nếu cấu hình cao như vậy mà giá khoảng dưới 7 triệu thì sẽ vô đối trong tầm giá luôn đấy.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Dòng C này của Samsung chắc chắn không thể cao cấp được như dòng S nhưng mình nghĩ Samsung sẽ xếp nó trên dòng A, cụ thể là cao hơn chiếc Galaxy A8 đang bá đạo phân khúc tầm trung hiện nay bạn ạ

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng Samsung Galaxy S5 thấy cũng vẫn ok chứ chưa có ý định đổi, không biết dòng C này của Samsung sẽ nằm trong phân khúc nào nhưng được trang bị ram 4GB thì chắc cũng không phải dạng vừa đâu