10 triệu nên mua iPhone SE, Galaxy S7 Hàn Quốc hay LG G5?

Chào các bác,

Em có 10 triệu đồng muốn mua 1 em smartphone tốt để giải trí, chủ yếu xem phim, chơi game và chụp ảnh đẹp.

Em đang phân vân giữa iPhone SE, Galaxy S7 Hàn Quốc và LG G5. Theo các bác, trong 3 chiếc trên, em nên lấy chiếc nào là tốt nhất?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

- Nếu em thích dùng hệ điều hành đơn giản dễ sử dụng, ổn định bảo mật cao, kho ứng dụng được ưu tiên hàng đầu và chất lượng ứng dụng, màn hình nhỏ gọn (cái này phù hợp với con gái), được hỗ trợ phần mềm (rất) lâu dài, thiết kế đẹp huyền thoại, camera chụp ảnh rất thực tế mà vẫn đẹp mắt... thì em nên chọn iPhone S...ehhh...
- Nếu em thích màn hình cỡ lớn, hệ điều hành nhiều tùy biến, nghịch ngợm, bóng bẩy, chống được nước tốt...thì em chọn Sam S7, LG G5 (nhưng mà màn hình to tuy chơi game xem phim sướng hơn nhưng khá vướng víu nhất là khi đút túi đó em).
- Còn nếu em vãn chưa hài lòng thì em nên chọn Bi Phôn nhà anh nhé, ahihi :3
Chúc Em thành công :)

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Note 5 hoặc S7 là lựa chọn hay nhất. SE chả có gì nổi bật cả. ios hay update software nên sẽ hay hiện thông báo update hoài. phiền lắm, bắt sóng cũng yếu hơn Samsung.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

1 vé cho S7 hiệu năng ngang 2 con kia còn lại như là 2 sim hoặc 1 sim 1 thẻ nhớ, chống bụi chống nước, camear đẹp, thiết kế đẹp quá nhiều thứ phục vụ đúng nhu cầu nên chọn s7.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

10 triệu thì chưa đủ để mua S7 hàng chính hãng đâu bạn ạ chờ 2 năm nữa thì may ra
về đánh giá thì nếu bạn là nữ, nhu cầu chỉ cần nghe gọi , chơi game đc cập nhật đầy đủ + khoe thương hiệu thì mình nghĩ nên lập tức chọn iphone
còn mình sau 3 đời sử dụng iphone 4s, 5s và 6 mình đã chính thức chuyển sang dùng S7 để trải nhiệm điện thoại chụp ảnh đẹp nhất hiện nay + khám phá sự tự do mà android đem lại

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Samsung G7 mới đi bạn, vừa thời trang, đẹp, màn hình to, 2 sim hoặc 1 sim 1 thẻ nhớ, note 5 cũng ok nhưng ngặt cái không có thẻ nhớ chỉ có bộ nhớ trong đôi khi bất tiện trong copy dữ liệu, LG mình chưa dung nhưng nghe nói hay bị lỗi cảm ứng, còn nếu mua iphone SE thì thà hẳn thêm tí tiền mua iphone 6, bạn đã có 10 triệu thì trả góp dần để mua IP6 chứ Iphone SE chẳng khác gì iphone 5S ngoại hình chỉ có phần cứng hơn tí, mua IP5S giờ tiết kiệm khối tiền, giờ này màn hình 4inch không giúp ích được cho công việc và giải trí. theo mình thích chụp ảnh thi SS còn không thì trả góp một ít mua iphone 6 chứ không nên mua iphone SE

Nguyễn Đức Phương
Trả lời 8 năm trước

10 triệu vẫn còn lựa chọn khác :D iPhone 6/6Plus Lock Nhật

Trong 3 con trên chắc S7 hợp với nhu cầu của bạn hơn. Nhất là về chụp ảnh