Dưới 3 triệu có nên mua LG G2 hàng cũ?

Chào các cụ, em có 3 triệu đồng muốn mua 1 chiếc smartphone để phục vụ các nhu cầu cơ bản như lướt web, chụp ảnh, nghe nhạc, xem phim... Em thấy có máy LG G2 hàng Mỹ cũ bán ở các cửa hàng giá tầm 2,7 triệu đồng cả bảo hành nên đang định mua.

Nghe nói dòng G2 QTE hàng Hàn, Nhật... hay bị lỗi màn hình. Không biết con G2 này ra sao nữa. Các cụ dùng rồi cho em xin ít review. Em cảm ơn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Mua đi bạn, mình cũng đang đùng LG G2 LTE Hàn Quốc, mua được khoảng 6 tháng rồi. Nói chung máy dùng mượt, màn hình nét, không lag gì cả mặc dù chơi game lâu.

Chỉ có điều pin khi dung 3G hơi nhanh hết. Mình hoàn toàn ưng ý vì đã chọn em nó. Sau này có lên đời thì chắc chắn mình chọn LG G5 thôi.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì bạn không nên mua. Mình từng mua 1 cái giờ cũng bị hư cảm ứng và đặc biệt bị lỗi chỉ cần mở máy lên là máy bắt đầu nóng kinh khủng và khoảng hơn 1h thì hết pin. Mang đi sửa thì không ra lỗi, không có cách nào để khắc phục. Chán kinh khủng.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Tôi cũng đang dùng G2, được hơn 1 năm đã thay 1 lần màn hình cảm ứng mất 750k, được hơn 2 tháng giờ lại bắt đầu bị tiếp, đang tính mua điện thoại khác. Cảm nhận mới dùng ban đầu thì thích thật nhưng 1 thời gian sau cảm ứng bị liệt, thay mất nhiều tiền lắm, nói chung không nên mua G2 bạn ạ.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Màn hình đẹp, nét nhưng camera thì mau xuống cấp, mình mới dùng được hơn 1 năm đã bắt đầu bị mờ, lấy nét kém và giờ bỏ luôn chức nắng chụp ảnh rồi.

Trịnh Tuệ Lâm
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng G2 bản Hàn Quốc được hơn 2 năm và đã thay cảm ứng 2 lần. Máy dùng cũng được, màn hình đẹp, cầm vừa tay vì màn hình 5.2", chụp ảnh đẹp.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

MÌnh khuyên 1 câu chân tình đừng ham những hàng kiểu này, rủi ro rất lớn đa phần hàng sửa chữa hết rồi. Chưa kể G2 bị dính lỗi cảm ứng. Nhất là nếu dùng sạc không chính hãng thì khi đang sử dụng thì bảo đảm cảm ứng sẽ không bị đơ.