Cho em hỏi a5 và a7 khác nhau như thế nào?

Tĩnh KaKa
Trả lời 8 năm trước

Bộ đôi Galaxy A5 và A7 mới sở hữu chung cấu hình, nhưng kích thước màn hình khác biệt. Galaxy A7 trang bị màn hình 5,5 inch AMOLED 1.080p trong khi A5 có màn hình 5,2 inch, cùng độ phân giải.

Cả 2 đều sử dụng chip xử lý Exynos 7 Octa, tốc độ 1,6 GHz. Galaxy A5 có RAM 2 GB trong khi bản A7 dùng RAM 3 GB. Hai smartphone này sở hữu camera độ phân giải lần lượt 13/5 megapixel với cụm camera chính tích hợp tính năng chống rung quang học.