Tìm điện thoại 2 sim dưới 5 triệu đồng

Yêu cầu chạy Android, pin ổn và bền vì mình hay phải đi công tác xa.

Mọi người tư vấn giúp có máy nào phù hợp không.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Sao cứ phải Android. Thử trải nghiệm Lumia đi bạn. Tôi đang dùng Lumia 640XL màn hình gần 6inch cho nhu cầu lướt web, checkmail, pin 2 ngày cho nghe gọi nhiều và đi công tác xa.

Trả lời 8 năm trước
Bạn có thể chọn 1 trong các máy đthoại sau bạn sẽ không bao giờ hối tiếc: 1. Philips w6610 - siêu trâu về pin, siêu khỏe về sóng và 3G - Online 3g và wifi 24/24 vào mạng liên tục thì cũng phải 2 ngày mới sạc. 2. Philips v387 - cấu hình mạnh hơn w6610, nhanh hơn, pin vô đối nhưng thua w6610 về pin 3. Lenovo P70 - Cấu hình mạnh, chụp ảnh đẹp, pin thua 2 máy trên 1 chút nhưng cũng đủ cho bạn online 24/24 3g và wifi đc 1 ngày hơn (1 ngày tính 24 tiếng nhé). 4. Lenovo Vibe P1 - Pin 5000mAh - Con này đầy đủ cả bảo mật vân tay, cấu hình gọi là khủng, pin trâu dùng gần bằng w6610 nhưng mỗi tội giá đắt hơn 6trieu cơ :D. 5. Massgo E3 pin 4300 cấu hình coi như ngang với Lenovo P70, pin dùng ngang nhau so với Lenovo P70, thua pin các con còn lại. Dùng thích, chụp ảnh đẹp, giá mới có 2,9trieu bảo hành chính hãng. Những máy trên mình sử dụng qua hết rồi, đang sử dụng máy Lenovo Vibe P1 - Pin 5000mAh và Massgo E3, không có gì để chê cả. Máy nào dùng cũng ngon, nhưng khỏe nhất về pin và sóng + 3G mình thấy đc mỗi con W6610, Chúc bạn chọn được máy ưng ý
Trả lời 8 năm trước
Theo ý kiến mình bạn nên mua Sony M4 Aqua. Mình cũng đã cân nhắc rất kỹ và quyết định Tết này làm quà tặng Bà xã nhân kỷ niệm 10 năm chung sống
Trả lời 8 năm trước
Sony Xperia M4 Aqua giá chưa đến 5 triệu. Chất lượng của Sony. Chống nước, chống bụi. Hệ điều hành mới nhất Lolipop. Pin lâu (1-2 ngày dùng thoải mái các chức năng).