Nên mua iphone 6S hay Iphone 6 vào thời điểm này?

 Long
Trả lời 8 năm trước

iphone 6S

Truong Tan
Trả lời 8 năm trước

Nên mua Iphone 6 vào thời điểm này vì giá tốt

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

iphone 6S

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Nhìn chung thì iPhone 6 là thiết bị khá toàn diện, rất đáng nâng cấp nhất là với những người đang chờ màn hình lớn hơn trên iPhone đấy bạn ạ. Có thể nói sự toàn diện cả trong thiết kế, chất lượng trải nghiệm đến hệ sinh thái ứng dụng là lý do iPhone 6 tiếp tục thu hút người dùng. Nếu muốn mua iPhone 6 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/iphone+6.spvg

Mr.HUY
Trả lời 8 năm trước

nên mua giá h khá ổn rồi

Đặng Thị Mỹ Hằng
Trả lời 8 năm trước

cũng được thời điểm này giá đang giảm khá mạnh

checkgia
Trả lời 8 năm trước

cả 2 đều rất đáng mua ở thời điểm hiện tại

Store Tekk
Trả lời 8 năm trước

có nhiều lựa chọn khác tốt hơn ở thời điểm hiện tại

Minh Minh
Trả lời 8 năm trước

ở thời điẻm này thì nên tham khảo các mẫu khác của các NSX như samsung hay LG

Nguyễn Thị Ánh Thảo
Trả lời 8 năm trước

thời điểm hiện tại ip6 đã có giá khá là hợp lý so với thời điểm mới ra mắt