Máy samsung note 2 hay tự reset?

Vu Chu Hoang Trung
Trả lời 8 năm trước

Bạn đưa máy ra tiệm kiểm tra cho

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

Giải pháp của mình gợi ý cho bạn là: up lại rom stock hay cook cua note 2, bình thường up rom stock hiệu quả đến 90% , chỉ sợ bạn mất công từ stock lại chuyển qua rom cook nữa. Khi up rom nhớ full wipe data, không thì bị treo logo đấy

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Bản rom bạn up có thể chưa chạy ổn định nên nó reset đó bạn.

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Bạn up về rom gốc để máy chạy ổn định bạn nhé

Thanh Quyên
Trả lời 8 năm trước

up lại rom stock hay cook cua note 2, bình thường up rom stock hiệu quả đến 90% , chỉ sợ bạn mất công từ stock lại chuyển qua rom cook nữa. Khi up rom nhớ full wipe data, không thì bị treo logo đấy