Làm thế nào để tạo tài khoản itune?

Vu Chu Hoang Trung
Trả lời 8 năm trước

Bạn vào itune có phần để bạn tạo tài khoản đó

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Bạn làm theo các bước sau nhé:

Bước 1:Tắt Wifi – bật 3G

Bước 2:Chạy App Store

Bước 3:Chọn “Top Free” rồi bấm vào biểu ứng dụng miễn phí bất kỳ.

Bước 4:Chọn “Create New Apple ID”

Bước 5:Chọn Store là “United States”

Bước 6:Chọn “Argee”

Bước 7:Chọn “None” trong bảng Billing Infomation.

Bước 8:Điền các thông tin ở đây ta có thể đặt tuỳ ý như hình minh hoạ chỉ cần chú ý tới “City” và “State” ở đây mình chọn City là “Los Angeles” và State sẽ là “LA”

– Mật khẩu phải từ 8 ký tự trở lên có ký tự viết hoa, ký tự thường và số.

Bước 9:Nhấn Next để hoàn thành việc khai thông tin đăng ký và một email sẽ được gửi tới địa chỉ mail mà bạn đã đăng ký.

Bước 10:Thoát khỏi App Store và check mail thôi.

Bước 11:Đến lúc này là tài khoản của bạn đã kích hoạt thành công, bạn có thể vào tải ứng dụng rồi.

Bận Wifi lên để tải nào.

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

bạn có thể tạo trực tiếp trên itune trên điện thoại hoặc pc đều được bạn nhé