Làm sao để khắc phụ tình trạng nóng máy?

Vu Chu Hoang Trung
Trả lời 9 năm trước

Bạn hạn chế chơi game, tắt ứng dụng không cần thiết đi là sẽ đỡ nóng máy

Trần Văn Hổ
Trả lời 9 năm trước

Khắc phục điện thoại bị nóng.

Điện thoại bị nóng do sạc pin: Đối với lý đo này như mình nói ở phần trên thì các bạn không cần lo lắng gì cả, tôt nhất hãy để khi xạc xong rồi dùng, trành trường hợp vừa dùng vừa xạc dẫn đến hiện tượng nạp xả liên tục của viên pin của chiếc điện thoại của bạn, càng làm cho điện thoại của bạn bị nóng hơn, hơn nữa ngoài những hiện tượng bị nóng lên của máy mà còn làm giảm tuổi thọ của pin, khi bạn vừa xạc và dùng điện thoại.

Điện thoại nóng khi chúng ta chạy phần mềm: Vấn đề này các bạn cần một cách nhìn tổng thể đó là các bạn khi sự dụng phần mềm nào thì tắt phần mềm khác đi, hơn nữa nếu các bạn thấy các phần mềm không dùng đến hãy vào phần cài đặt của điện thoại, cái này tùy hệ điều hành khách nhau phần gỡ bỏ phần mềm khác nhau, một lưu ý nữa mà mình cũng cần nói thêm ở trong phần mềm đó là, nếu chúng ta không sử dụng wifi hoặc 3G thì chúng ta nên tắt đi ngoài việc tiết kiệm pin cho máy điện thoại mà còn giảm việc làm của bộ xử lý trung tâm của máy điện thoại không phải hoạt động đến các chức năng khác.

Điện thoại bị nóng do vật liệu chế tạo điện thoại: Với vật liệu sản xuất điện thoại nhiều khi nhà sản xuất đành phải chấp nhận sự đánh đổi, tuy vậy việc chiếc điện thoại bị nóng không hẳn do vật liệu làm nên chiếc điện thoại mà nó lại là từ những phụ kiện đi kèm, như chúng ta đã biết thì chiếc điện thoại của chúng ta khi mua về, tránh những va quệt đáng tiếc, chúng ta thường sự dụng các phụ kiện đi kèm, nhưng để có thể có những phụ kiện chính hãng đảm bảo kỹ thuật thường giá khá cao, vì vậy chúng ta thường sử dụng các phụ kiện giá rẻ, có nguồn gốc xuất sứ từ trung quốc, vì vậy các nguyên vật liệu thường kém, chính vì vậy chiếc điện thoại bị nóng cũng có thể là do phụ kiện chúng ta mua từ những cửa hàng vơi giá cực rẻ.

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Bạn tắt các ứng dụng chạy ngầm trên máy, thường xuyên dọn tệp rác, hạn chế chơi game nhiều và diệt virus bạn nhé.

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên xóa bớt ứng dụng chạy ngầm, giảm bớt ánh sáng để giảm đi nóng máy bạn nhé