Con gái nên dùng điện thoại gì tầm giá 10 triệu đồng?

Em là con gái nên thích điện thoại có thiết kế đẹp, chụp hình tốt cả camera trước và sau.

Ngoài ra, màn hình hiển thị và pin tốt một chút vì em sử dụng điện thoại nhiều, màn hình không tốt dễ gây mỏi mắt. Em chỉ dùng hàng chính hãng vì không rành về chất lượng hàng xách tay. Hiện em có khoảng 10 triệu đồng.

Xin cảm ơn.

Kien Thu
Trả lời 9 năm trước
BPhone vừa ra bản cập nhật mới giúp siêu phẩm hàng đầu thế giới vương ra vũ trụ đó bạn :) Quất nhanh thôi
Trả lời 9 năm trước
Nên dùng loại không có mic là phù hợp nhất với con gái Việt
Trả lời 9 năm trước
Note 4, iPhone, Xperia Z3,...
Trả lời 9 năm trước
Em thêm 2 triệu mua Iphone 5 chính hãng là okie, vỏ kim loại, nhỏ nhắn, xinh xắn, chụp hình đẹp! Thân.
Trả lời 9 năm trước
Chỉ có Galaxy A8 nằm trong tầm giá 10tr và phù hợp với bạn.
Trả lời 9 năm trước
SamSung Galaxy J7 màn hình lớn 5.5 inch, 720 x 1280 pixels, CPU: Exynos 7580, 8 nhân RAM : 1.5 GB, Hệ điều hành: Android 5.1, Rom : 16Gb Chip Adreno 405 vừa quý phái và vừa cuốn hút. Camera sau 13MP với khẩu độ lớn hơn 34% bình thường, chụp sắc nét, chi tiết, màu sắc đẹp. Camera trước đèn flash LED góc chụp rộng từ 85 độ đến 120 độ đi kèm đèn flash trợ sáng cùng hàng loạt tính năng chụp ảnh thú vị, đặc biệt là chế độ Beauty, giúp bức ảnh selfie tuyệt đẹp. Pin có dung lượng 3.000 mAh. Quay phim Full HD. Giá 5,99 triệu đồng