LG Magna hay Zenfone 2 ổn định hơn?

Nhu cầu của mình là sử dụng bình thường, chơi game nhẹ, chụp ảnh tạm.

Mọi người cho mình xin ý kiến nên mua LG Magna hay Zenfone 2 ZE550ml. Mình đang phân vân Magma thì đẹp nhưng RAM 1GB mà chạy Android 5.0 thì hơi kém, còn Zenfone 2 khỏe nhưng hơi xấu, giá lại đắt.

Cảm ơn mọi người.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 9 năm trước

Alcatel onetouch flash plus giá 3.119tr RAM 2G, ROM 16G, CPU 8 nhân, Camera 8M/13M có vẽ ổn hơn.

Diệp Linh
Trả lời 9 năm trước

Bạn nào đã dùng zenfone2 cho m hỏi. Nó dùng thế nào. Ổn không? Mình cùng đang có ý định cưới 1 em zenfone2

 Long
Trả lời 9 năm trước

LG Magna đi bạn

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 9 năm trước

LG Magna

Viet Cuong Nguyen
Trả lời 9 năm trước

ChọnLG Magna đi bạn